00:30 | 18/02/2017

Có cơ hội là chồng tôi không tránh được cám dỗ

Tapchisaoviet - Anh thể hiện là một người rất trân trọng gia đình, nhưng sống cùng anh hơn 3 năm tôi hiểu anh là một người có sự ham chơi ẩn trong sự nghiêm túc bên ngoài.

Chồng tôi là người rất có trách nhiệm với gia đình, yêu vợ thương con. Tình cảm chồng dành cho tôi từ đầu tới nay luôn là sự yêu thương, tôn trọng. Chồng cũng rất nể vợ vì tôi sống tình cảm, có nghị lực, sống tự lập và rất có trách nhiệm. Đa số mọi người xung quanh đều yêu quý và nể trọng cách tôi sống.

Chồng tôi làm việc ở miền núi, cách nhà 15km, anh đi về hàng ngày, thỉnh thoảng có việc thì ngủ ở lại nhà trọ gần cơ quan, anh thuê chung với một đồng nghiệp nam nữa. Có thể kể thêm lúc lấy nhau, tôi có nhiều ưu điểm hơn chồng như công việc, sự thông minh, đó lại chính là những điểm ở tôi khiến anh thấy cuốn hút. Về sống cùng nhau, tôi cũng rất khéo léo trong quan hệ vợ chồng nên sau hơn 3 năm bên nhau, tôi có thể cảm nhận chồng càng ngày càng yêu mình nhiều hơn, thấy anh luôn yêu thương tôi. Cũng nói thêm, tôi không bao giờ nghi ngờ anh, luôn tạo cho anh một không gian riêng, nhưng tôi cũng quan tâm và không khi nào có thái độ hờ hững với anh, kể cả dù chúng tôi có con thì tình cảm vợ chồng vẫn càng gắn kết nhiều hơn. Thậm chí vì lo sợ ảnh hưởng tới hạnh phúc, tôi đã hủy bỏ dự định đi học nước ngoài để vun đắp thêm cho gia đình vì chúng tôi ở bên nhau chưa nhiều thời gian lắm.

 

Tuy nhiên, gần đây tôi nghi ngờ anh có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp nữ ở cạnh phòng, có thể họ ở bên nhau lúc có thời gian và buổi trưa, nếu có chắc chỉ mới chớm thôi. Tôi nghi ngờ vì thỉnh thoảng anh kể chuyện nói cô ấy khổ, thế nọ thế kia, rồi giúp cô ấy một vài thứ. Tình cờ tôi thấy các cuộc gọi đều ở tình trạng anh nháy máy chứ không có cuộc gọi nào. Họ ở cạnh phòng và 2 bên đều có người nên tôi nghi nháy máy để mở cửa vào cùng nhau. Nếu không tại sao tất cả các cuộc gọi đều là nháy máy ở các thời điểm khác nhau? Hôm trước khi tôi gọi điện tầm 9h tối, một lúc chồng mới nghe máy và bảo với tôi đang giúp cô hàng xóm kiểm tra mạng, rồi nhanh chóng giục tôi tắt máy vì đang ở ngoài trời rét và sợ nói chuyện ồn sang xung quanh. Tôi nghi ngờ vì chồng có thói quen gọi về nhà, có lúc gọi rất muộn và chúng tôi nói chuyện với nhau nhiều. Vậy sao lúc đó không thấy anh nói là làm phiền người khác và không sợ lạnh? Về nhà tôi xem máy thì thấy có cuộc gọi anh nháy máy cho cô ấy 2 lần cách lúc tôi gọi từ hơn 2 tiếng.

Với tính khí của anh, một người đàn ông chín chắn và khôn ngoan, thêm sự tham lam của đàn ông ham chơi, anh sẽ ngoại tình khi có điều kiện, sẽ tuyệt đối giấu nhẹm không để ai biết, chứ không nói là người vợ anh rất mực tôn trọng như tôi. Anh thể hiện là một người rất trân trọng gia đình, nhưng sống cùng anh hơn 3 năm tôi hiểu anh là một người có sự ham chơi ẩn trong sự nghiêm túc bên ngoài, có cơ hội anh sẽ không vượt qua được cám dỗ. Tôi là một người tính cách mạnh mẽ và dứt khoát, nếu khẳng định được anh lừa dối thì tôi sẽ không thể tha thứ cho anh. Tôi tuyệt đối không trách cứ người thứ 3 mà chỉ trách chồng mình không vượt qua được cám dỗ, anh cần phải gánh chịu hậu quả do mình gây ra.

Hiện tại tôi không có cách nào để khẳng định suy đoán của mình, không hiểu tại sao mình lại nghi ngờ chồng, liệu đây có phải là linh cảm của người phụ nữ? Tôi không thể tự tới gần theo dõi, vì nơi anh làm việc và khu vực xung quanh đó mọi người đều biết tôi. Còn với đồng nghiệp của chồng thì tôi không thích dò hỏi vì nếu như vậy sẽ không hay cho anh. Tôi có nên hỏi trực tiếp anh không? Chúng tôi luôn thẳng thắn nói chuyện với nhau và với thái độ cởi mở tích cực. Cảm ơn các anh chị và các bạn đã quan tâm. Tôi mong nhận được những lời khuyên của người có kinh nghiệm.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...