15:30 | 01/04/2024

Ca sĩ Mỹ Lệ ngạc nhiên vì Thiên Hương là ca sĩ mà diễn quá hay

Tintuc - Hãy Là Số 1 lên sóng tập 8 với hai phần thi đối lập của Thiên Hương – Bá Tăng Minh Hiếu. Đồng hành là dàn giám khảo: Ca sĩ Mỹ Lệ, NSND Hữu Quốc, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh. Chương trình càng gây cấn hơn dưới sự dẫn dắt và kết nối của bộ đôi MC Lê Nguyên Bảo – MC Thảo Uyên.

Hãy Là Số 1 lên sóng tập 8 với hai phần thi đối lập của Thiên Hương – Bá Tăng Minh Hiếu. Đồng hành là dàn giám khảo: Ca sĩ Mỹ Lệ, NSND Hữu Quốc, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh. Chương trình càng gây cấn hơn dưới sự dẫn dắt và kết nối của bộ đôi MC Lê Nguyên Bảo – MC Thảo Uyên. 

 

Thiên Hương mang đến một sắc màu ma mị, tăm tối với tiết mục Giấc Mơ Không Bao Giờ Đến. Với vở diễn phô diễn được trọn vẹn lực diễn khủng, nhan sắc sáng sân khấu của mình, Thiên Hương đã xuất sắc truyền tải được tâm lý nhân vật cùng ý nghĩa sâu xa của Nhân quả báo ứng. “Em rất già trong cách diễn xuất, thực sự chuyển qua sân khấu kịch là không thua ai!” – Đàn chị Mỹ Lệ vô cùng bất ngờ trước khả năng diễn, nữ giám khảo cũng mong đợi rằng Thiên Hương sẽ đi sâu trong chương trình này. Đồng ý kiến, NSND Hữu Quốc cũng ngạc nhiên vì Thiên Hương đã kiểm soát tốt mặc dù đây là vai diễn nặng.

Bá Tăng Minh Hiếu trở lại vòng 2 với phần trình diễn Giấc Mơ Tỉnh. Kịch bản được xây dựng kể về một người đàn ông tỉnh lại sau giấc mơ, là hiện thực với những điều tương tự anh đã từng trải qua trong mơ. Một không gian đầy sắc màu, Bá Tăng Minh Hiếu cũng cho thấy sự tiến bộ khi anh vừa hát – nhảy và treo mình giữa không trung. “Em khao khát chứng minh bản thân, và anh rất chờ đợi đến tiết mục của em. Em có sáng tạo và thú vị!” – “Ông trùm bolero” nhận xét về phần thi hấp dẫn của chàng MC Bá Tăng Minh Hiếu. Giám khảo Mỹ Lê cũng dành lời khen cho Bá Tăng Minh Hiếu, bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng hy vọng phần thi không quá dài để người xem “không bị ngán”.

Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 9 lên sóng vào ngày 6/4.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...