10:09 | 14/09/2016

Cát Phượng úp mở về bạn trai khi làm giám khảo

Tapchisaoviet - Trong chương trình Hoán đổi cặp đôi, Cát Phượng đã thẳng tay cho Chí Tài một cái tát trời giáng và liên tục la hét rằng mình đã có thai với Chí Tài, bắt danh hài phải có trách nhiệm với đứa con trong bụng cô.

Đầu tháng 9, Cát Phượng được diễn viên trẻ Kiều Minh Tuấn lái xe riêng đưa cô đến phim trường Hoán đổi cặp đôi để ghi hình với tư cách giám khảo khách mời. Nữ diễn viên gây chú ý khi bước xuống xe với váy ôm bó sát, khoe một bên vai trần nóng bỏng. Trước khi hóa trang, Cát Phượng còn hồ hởi khoe hình xăm sau lưng. Cô chỉ tiết lộ hình xăm này ghi dấu một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mình.

Ngoài việc nhận xét, cho điểm các đội chơi, Cát Phượng còn kết hợp với Chí Tài, Thúy Nga, diễn thị phạm trích đoạn Lan và Điệp để các đội chơi “tùy cơ ứng biến” theo tình tiết câu chuyện. Trong vai Thúy Liễu, Cát Phượng ngoài việc cho chàng Điệp - Chí Tài một cái tát trời giáng và gọi Điệp là “con heo”, còn liên tục la hét rằng mình đã có thai với Điệp, bắt Điệp phải có trách nhiệm với đứa con trong bụng.

Trước tình huống này, chàng Điệp do Chí Tài thủ vai chỉ biết luống cuống chống chế rằng do say khướt không biết  mình bị Thúy Liễu (Cát Phượng) “mần nhục”. Mặc cho Điệp thanh minh, Thúy Liễu - Cát Phượng vẫn tìm cách “cưỡng hôn” người mình yêu. Kịch tính đang đến cao trào thì MC Đại Nghĩa yêu cầu hai giám khảo Chí Tài - Thúy Liễu dừng lại để hai đội chơi là Hoàng Mèo - Hiền Trang và Huy Hồ - Đại Ngọc Trâm diễn tiếp. Phần ứng biến của hai cặp đôi bị hoán đổi này khiến khán giả cười không ngớt trên sân khấu. 

Giữa phút giải lao hiếm hoi, Cát Phượng vui vẻ chia sẻ tình yêu lớn nhất của đời cô là cậu con trai. Nữ diễn viên cũng thừa nhận mình có tình mới nhưng xin phép không tiết lộ danh tính bạn trai. Cô hy vọng trong thời gian tới sẽ sớm chia sẻ chuyện tình cảm với những khán giả yêu mến mình.

Hoán đổi cặp đôi là gameshow trong đó các cặp vợ chồng, tình nhân , bạn thân...là nghệ sĩ, được hoán đổi cho nhau để tham gia các thử thách oái ăm của chương trình. Tập 2 với sự tham gia của vợ chồng diễn viên Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm, người đẹp phim “Cổng mặt trời” - Hiền Trang và chồng - ca sĩ Huy Hồ, sẽ lên sóng đài THVL1 lúc 21h, thứ Năm, ngày 15/9, phát lại vào 11h45 ngày hôm sau trên THVL2.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...