06:30 | 06/08/2020

Chí Thiện “bán sống bán chết” quyết ăn bằng được tại Góc Bếp Thông Minh

Tintuc - Chí Thiện “dặn dò” bản thân phải ăn bằng được những kiệt tác ẩm thực trong Góc Bếp Thông Minh. Cùng với đó, Trần Anh Huy liên tục “lên án” Sam, Jun lẫn biên tập chương trình khi đặt câu hỏi quá khó.

Ai đến với chương trình ẩm thực Góc Bếp Thông Minh đều có chung một tình yêu cho các món ăn hấp dẫn, anh cả Chí Thiện cũng không ngoại lệ. Tinh thần chiến đấu của chàng ca sĩ “Lời Của Giấc Mơ” được lên giây cót 200%, quyết phải ăn được những kiệt tác nghệ thuật ẩm thực từ chương trình.

Muốn chinh phục món Bò Phi Lê Sandwich thơm ngon ở vòng 1, ngoài nhanh trí, khách mời còn phải nhanh tay phất cờ để giành quyền trả lời. Chí Thiện 3 lần ngậm ngùi nhìn chiến thắng thuộc về người khác chỉ vì chậm trễ trong tích tắc dù đã biết rõ câu trả lời. Anh tiếc nuối đến mức phẫn nộ với bản thân “Thiện ơi là Thiện, tức quá”. Chí Thiện còn hờn dỗi với Thái Trinh “Em ơi, em trả lời rồi. Thấy anh vậy rồi thì em tụt xuống đi. Em còn giơ lên nữa”. Không muốn tuột cơ hội trong câu hỏi cuối, anh chàng tập trung cao độ để giành quyền trả lời. May mắn đã về với Chí Thiện khi Sam chạy lại chúc mừng người anh cả đáng thương.

Đến vòng 2, tinh thần của Chí Thiện không hề giảm sút mà còn được đẩy lên cao khi có Tam Triều Dâng và Quỳnh Anh Shyn đồng hành. Sự hấp dẫn của món Beefsteak từ 2 loại thịt bò hảo hạng là Wagyu và Ribeye đã giúp cho Chí Thiện chiến thắng đối thủ Trần Anh Huy trong phần thi “lật ly caro”. Niềm vui nối tiếp khi anh đặt cược Quỳnh Anh Shyn sẽ thắng. Quả nhiên, Chí Thiện dự đoán đúng và tiếp tục thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn ở vòng 2. Nhìn những món ăn trong vòng đại tiệc, nam ca sĩ lại một lần nữa nâng cao tinh thần chiến đấu. Trò chơi “đoán chữ qua ngôn ngữ cơ thể” đã cản đường của Chí Thiện, Quỳnh Anh Shyn và Tam Triều Dâng chinh phục tấm vé chiến thắng trong vòng đại tiệc. Anh chàng ngậm ngùi cùng đồng đội ngồi nhìn đối thủ thưởng thức món ăn trong sự ganh tỵ.

Ngay phần mở màn, vừa được Sam và Jun hỏi về dự định sắp tới, Trần Anh Huy chia sẻ đang tham gia một cuộc thi về lĩnh vực MC. Nam diễn viên cũng bày tỏ “MC bây giờ cũng có nhiều cái hay, cũng như Jun và Sam nãy giờ “chặt chém” khách mời nhưng Huy có chặt chém được đâu”. Màn “cà khịa” của anh chàng khiến hai MC “nóng mặt”.

Ở vòng 1, Trần Anh Huy liên tục bắt bẻ biên tập chương trình làm khó dàn khách mời. Sau một lần phất cờ và trả lời sai, chương trình sẽ đưa ra đáp án đúng để dàn khách mời biết. Sau nhiều lần phất cờ, và giành được quyền trả lời nhưng vẫn sai, Trần Anh Huy nổi quạu và hỏi vặn lại hai MC và biên tập “Tại sao lúc nãy nói là không biết, giờ lại biết”. Cuối cùng, Trần Anh Huy cũng có một cơ hội thưởng thức món ăn nhưng vẫn không quên đòi hỏi MC và chương trình đổi tương cà thành tương ớt. Với lời đề nghị này, Sam yêu cầu “thánh thả thính” tự ra siêu thị mua ăn khiến anh chàng “câm nín”.

Tới vòng 2, Trần Anh Huy và Chí Thiện thành đối thủ của nhau. Dù thua cuộc nhưng Trần Anh Huy vẫn cay cú cho rằng Sam và Jun thiên vị đội bạn. Nam diễn viên đòi chơi lại nhưng bị từ chối. Cặp đôi thứ 2 là Tam Triều Dâng và Phí Ngọc Hưng với game “Chớp mắt” ai chớp mắt trước sẽ thua. Để thưởng thức món ngon từ chương trình, Tam Triều Dâng liên tục tấn công lại sát Phí Ngọc Hưng khiến anh chàng tìm cách né tránh. Cô nàng càng lại gần, như sắp “cưỡng hôn” Phí Ngọc Hưng nhưng bất thành vì anh tránh né. Nữ diễn viên bật khóc nức nở. Trước sự táo bạo của Tam Triều Dâng, Jun Phạm phải lên tiếng “Đây là chương trình ăn bò chứ không phải ăn nhau em nha”. Lượt thi cuối cùng giữa Quỳnh Anh Shyn và Thái Trinh. Dù Phí Ngọc Hưng và Thái Trinh ăn gian nhưng vẫn không giành chiến thắng.

Ở vòng 3, các khách mời sẽ phải chơi oẳn tù tì bằng chân để chia đội. Lần này, vì quá nhiệt tình tham gia phần thi vận động của chương trình, Trần Anh Huy suýt “rách quần” khi đối đầu cùng Chí Thiện làm mọi người cười nghiêng ngả. Bù lại, Trần Anh Huy cùng Thái Trinh, Phí Ngọc Hưng đã giành chiến thắng và được thưởng thức đại tiệc của Góc Bếp Thông Minh. Hả hê vì được ăn ngon, Trần Anh Huy sẵn sàng cà khịa luôn cả đội bạn khiến tình cảm anh em “rạn nứt”.

Đón xem tập 7 Góc Bếp Thông Minh sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 12/8 trên kênh HTV7

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...