19:30 | 08/08/2020

Diễn viên Anh Tài nhập vai xuất thần tại Ơn giời cậu đây rồi

Tintuc - Tập 12 của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 với sự tham gia của 4 vị khách mời tài năng, xinh đẹp và vô cùng điêu luyện trong diễn xuất: Hoa hậu Phu Nhân Thu Hoài, Á hậu Hà Thu, diễn viên Anh Tài, diễn viên / người mẫu Diệp Bảo Ngọc.

Tuần này, 4 vị khách mời hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiếng cười, đa cảm xúc cho khán giả truyền hình cũng như các vị trưởng phòng của chương trình.

Nam khách mời Anh Tài – Một diễn quen thuộc với khán giả truyền hình qua những tác phẩm như Sóng Mồ Côi, Luật Trời, Trái Tim Của Sói,… Dù xuất phát điểm là một ca sĩ nhưng chỉ khi bén duyên với diễn xuất thì anh mới thật sự đạt được nhiều “nốt thăng” mới trong sự nghiệp. Lựa chọn cả ca hát lẫn diễn xuất để song hành trên con đường nghệ thuật, Anh Tài đang dần xây dựng được hình tượng là một nghệ sĩ đa năng trong mắt công chúng. Lần đầu tiên đến với “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, nam khách mời không thể tránh khỏi sự bỡ ngỡ và lo lắng khi đồng ý tham gia chương trình. Là một diễn viên kiêm ca sĩ nhiều năm trong nghề nhưng chưa bao giờ Anh Tài cảm thấy sợ sân khấu như lần này. Anh chia sẻ với chương trình: “Khi nhận được lời mời của chương trình thì cảm thấy vô cùng áp lực!”, “Tùy duyên mà chơi thôi! Tới đâu hay tới đó!”.

Đảm nhận vai trò làm ba của trưởng phòng Tự Long và phó phòng Hùng Thuận trong một gia đình có truyền thống làm nghề mộc, nam diễn viên Anh Tài phải vượt qua vô vàn khó khăn đến từ những người con của mình. Ngay khi bước vào phòng, Anh Tài liền nhập vai rất đúng với tâm lý của một người cha và phải giải quyết vấn đề giữa hai người con trai. Em trai Hùng Thuận khi thấy ba liền khóc lóc, mè nheo vì vừa bị đánh. Với tâm lý của một người cha, Anh Tài liền nổi cơn lôi đình khi thấy con trai mình bị người khác ăn hiếp: “Đứa nào! Đứa nào dám đánh con của ba? Nói cho ba nghe!”. Nhưng Anh Tài chưa nói dứt câu thì trưởng phòng Tự Long chạy xông vào và liên tục đòi đánh Hùng Thuận. Chưa biết thật hư thế nào nhưng Anh Tài vẫn ra sức ngăn cản Tự Long để bảo vệ con của mình: “Chuyện gì vậy? Anh là ai sao lại xông vào nhà tôi đòi đánh con trai của tôi vậy hả? Anh là ai?”. Nghiệt ngã thay khi Anh Tài nghe Hùng Thuận nói “đó là anh hai của con, Tự Long đó ba” khiến anh “đứng hình”. Cả trường quay đều phải bật cười với tình huống trớ trêu này. Trưởng phòng Tự Long cũng phải lên tiếng: “Ba có bị nhầm lẫn không vậy? Thằng con mình vào nhà mà hỏi anh là ai?” khiến MC Xuân bật cười sảng khoái.

Thử thách vẫn chưa dừng lại khi Tự Long ngang nhiên xông vào đánh em trai Hùng Thuận trước mặt Anh Tài khiến anh phải thốt lên: “Ba khổ quá mà! Tụi con muốn ba chết phải không hả hai cái đứa này?”. Chưa dừng lại ở đó, Tự Long liên tục than phiền đưa em trai của mình hư là do sự cưng chiều của ba, Anh Tài vẫn giữ vững tâm lý vai diễn xen lẫn tính cách hài hước vốn có của mình : “Con cứ để đó cho ba! Ba thật sự ngu ngốc, bảo vệ một người cũng không xong” khiến cả trường quay vỗ tay cười hưởng ứng. Tiếp đến, Anh Tài liền sử dụng quyền lực của một người cha để dạy bảo đứa con trai Hùng Thuận: “Tại sao vậy hả con? Trời ơi! Ba là nhà giáo, mà con của ba ăn mặc “rách rưới” như vậy đó hả? Rách trên rách dưới như vậy. Fashion kiểu gì mà lại “rách rưới” như vậy? Cởi ra ba vá lại cho”. Khi thấy đứa con trai Hùng Thuận vẫn chống đối và không muốn kế nghiệp nghề mộc của gia đình, Anh Tài tiếp tục ra sức khuyên bảo con: “Tại sao ở trên đời này có hàng trăm hàng nghìn người mà người ta vẫn làm được còn con lại không làm được!”, “Tại sao máy dám lôi cái nghề truyền thống của gia đình này ra để mày nói thành trò cười cho thiên hạ vậy hả? Cái gì mà ngồi đục đục đẽo đẽo? Tao cũng từ một người ngồi đực đục đẽo đẽo mới nuôi mày khôn lớn như vậy, mới có được cơ ngơi như vậy. Tại sao mày không hiểu ra vấn đề vậy hả con?”. Diễn biến tâm lý vô cùng chuyên nghiệp, Anh Tài liên tục nhận được nhiều tràn vỗ tay của khán giả tại trường quay và nhận được lời khen từ MC Xuân Bắc: “Trong cách giải quyết của Anh Tài, chúng ta thấy được đây là một cách không phải dễ dàng mà người nào cũng có thể nghĩ ra được”.

Tập 12 – Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (9/8) trên kênh VTV3.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...