07:37 | 09/11/2016

Hiếu Hiền trở lại với vai diễn “ông quản gia lắm chiêu”

Tapchisaoviet - Sau một thời gian dài khá im hơi lặng tiếng, diễn viên Hiếu Hiền tái ngộ khán giả bằng vai diễn nhẹ nhàng nhưng rất thú vị trong phim ca nhạc Công Chúa Bánh Bao Và Hoàng Tử Ếch của ca sĩ Trúc Phương.

Phim ca nhạc Công Chúa Bánh Bao Và Hoàng Tử Ếch vừa ra mắt vào đầu tháng 11 này. Phim nói về những trăn trở suy tư của cô gái trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời. Trong phim, Hiếu Hiền vào vai người quản gia nhiều chuyện, lắm chiêu nhưng vô cùng tốt bụng. Nhân vật quản gia Tôm Mì của Hiếu Hiền có vai trò kết nối các nhân vật và tình tiết trong bộ phim với nhau.

Tại buổi họp báo ra mắt Công Chúa Bánh Bao Và Hoàng Tử Ếch, Hiếu Hiền chia sẻ rằng lâu nay anh ít tham gia đóng phim vì chưa tìm được kịch bản ưng ý. Lần này, Hiếu Hiền chọn vai Tôm Mì vì nhân vật này thể hiện được nét hài hước mang đặc trưng của anh, đồng thời đây là vai diễn có nhiều màu sắc cho anh thể hiện.

Ngoài nhân vật Tôm Mì của Hiếu Hiền, Công Chúa Bánh Bao Và Hoàng Tử Ếch có sự tham gia của nhiều diễn viên khác. Nổi bật nhất là nhân vật công chúa Nuna do ca sĩ Trúc Phương đảm nhận. Trúc Phương cũng là người thể hiện những ca khúc trữ tình trong phim. Nữ ca sĩ đã diễn xuất rất thành công hình ảnh một cô gái trẻ vừa bước vào cuộc đời với tính cách nhõng nhẽo nhưng cũng rất độc lập và dám đương đầu thử thách. Một nhân vật ấn tượng khác là Lê Dương Bảo Lâm - quán quân chương trình Cười Xuyên Việt năm 2015. Anh tham gia với nhân vật “người trong mộng” của Trúc Phương.

Chỉ sau ít ngày ra mắt nhưng phim ca nhạc Công Chúa Bánh Bao Và Hoàng Tử Ếch đã thu hút được hơn nửa triệu lượt xem. Hãy cùng khám phá thế giới của âm nhạc và những câu chuyện lãng mạn trong bộ phim này nhé.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...