11:40 | 25/09/2016

Hình tượng nghệ sĩ Thành Lộc được tái hiện sinh động

Tapchisaoviet - Trong chương trình Người hóa thân số 1, thí sinh Nguyễn Phúc Lợi và Phan Công Tiến đã tái hiện hình ảnh của nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc đầy sinh động bằng diễn xuất của mình.
Tập 2 của Người hoá thân số 1 vừa phát sóng trên kênh THVL1 mang nhiều thú vị, màu sắc. Đặc biệt, với các tiết mục ngang tài ngang sức, cả 2 đội trưởng Hồng Đào và Quang Minh đều khá căng thẳng để đưa ra quyết định nên giữ thí sinh nào ở lại. 
 
Mở đầu là cặp đôi Võ Thanh Trung và Lê Thị Như Ngọc. Nếu Võ Thanh Trung hoá thân thành Phan Mạnh Quỳnh với hit đình đám thời gian gần đây - Vợ người ta thì Lê Thị Như Ngọc lại mang nét hoài cổ khi chọn Cẩm Ly cùng Tiếng thạch sùng. 

Kết thúc màn thi đấu, Quang Minh lẫn ban giám khảo đều tiếc nuối với Võ Thành Trung, bởi tiếc mục của anh dù đầu tư chỉnh chu về hình ảnh, nhưng về phần chất giọng, Võ Thành Trung lại khác biệt hoàn toàn so với Phan Mạnh Quỳnh. Quang Minh đã chọn Lê Thị Như Ngọc với Tiếng thạch sùng. 

Tiếp đến là cặp thí sinh Trương Minh Phước và Trần Xuân Tiến. Trương Minh Phước chọn tiểu phẩm Tình trai bèo của Trường Giang để hoá thân và mang đến nhiều tiếng cười, thú vị cho khán giả. Trần Xuân Tiến lại trở thành anh Hều - Hiếu Hiền của Bỗng dưng muốn khóc. Với phần thi ngang tài ngang sức, đội trưởng Hồng Đào phải đắn đo thời gian khá lâu và quyết định chọn Xuân Tiến về đội của mình. 
 

Với phần lựa chọn của mình, đội trưởng Quang Minh khá phân vân trước 2 tiết mục của Nguyễn Nhựt Lam và Lâm Quốc Khải. Với phần hoá thân thành Charlie Chaplin cùng tiểu phẩm Kỉ nguyên thời đại, thí sinh Nguyễn Nhựt Lam gây ấn tượng mạnh với người xem bởi sự hài hước, duyên dáng và vô cùng khéo léo. 

Về Lâm Quốc Khải, anh chàng hoá thân thành Ý Lan với ca khúc Đừng xa em đêm nay của nhạc sĩ Đức Huy. Kết quả cuối cùng, đội trưởng Quang Minh chọn anh hề Sác lô Nguyễn Nhựt Lam về đội của mình và đành chia tay Lâm Quốc Khải. 

 
Ở cặp đôi thi đấu cuối cùng, thí sinh Nguyễn Phúc Lợi đã chọn hoá thân thành Thành Lộc tiểu phẩm Hoa hậu về thăm trường cũ, riêng thí sinh Phan Công Triển cũng chọn nghệ sĩ Thành Lộc để hoá thân trong trích đoạn Dạ cổ hoài lang. Khép lại đêm thi thứ 2 với kết quả cuối cùng từ đội trưởng Quang Minh, anh chọn cho mình thí sinh Nguyễn Phúc Lợi. 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...