18:48 | 13/09/2016

MC Thanh Bạch trải lòng về đám cưới với Thúy Nga

Tapchisaoviet - Gần đây, nam MC trở thành tâm điểm dư luận khi tổ chức đám cưới cùng Thuý Nga (người đàn bà quyền lực của làng văn nghệ hải ngoại). Sự việc gây xôn xao hơn khi công chúng biết rằng, tiệc cưới của cả 2 đã diễn ra tới lần thứ 8.

Đứng trước những ồn ào, Thanh Bạch chọn cách im lặng, chính như cách anh thường làm trước đây khi dư luận ập đến. Thế nhưng tại trường quay của Người hóa thân số 1, nam MC đã trải lòng khá nhiều, đây gần như là một ngoại lệ. Không chỉ chia sẻ về những ồn ào, anh còn giúp mọi người hiểu rõ hơn về cái tên Thanh Bạch – cái tên gắn liền vài chục năm với nghệ thuật.

Chuyện đám cưới gần đây của Thanh Bạch vấp phải khá nhiều phản ứng trái chiều, cá nhân Thanh Bạch nghĩ sao? 

Nếu như những người người khác có các kiểu hoá thân khác nhau, thì tôi và cô Thuý Nga chọn “cô dâu – chú rể” để hoá thân. Nếu như tôi là một người bình thường thì chắc mọi người sẽ không có gì bàn tán đâu. Nhưng có lẽ, Thanh Bạch là người của công chúng nên nhận được nhiều quan tâm là điều không thể tránh khỏi. Bất ngờ nó trở thành tâm bão và là câu chuyện bàn tán trong những buổi cà phê, trà dư tửu hậu cho vui, cuộc sống mà!

Chuyện đám cưới thường rất quan trọng với mọi người, thậm chí chỉ diễn ra duy nhất một lần trong đời. Riêng Thanh Bạch, đám cưới diễn ra hết lần này đến lần khác. Anh giải thích thế nào?

Bạn có xem những vở cải lương có cô dâu – chú rể đám cưới không? Nếu tuồng đó diễn 100 lần thì cả cô dâu và chú rể đều kết hôn 100 lần. Chính vì thế, đôi khi sân khấu phản ánh cuộc đời và cũng có đôi khi cuộc đời phản ánh sân khấu. Cuộc đời và sân khấu có nhiều điểm giao thoa với nhau.

Từ lúc bước chân vào nghệ thuật cho đến nay, nhiều tin đồn và cả những thị phi luôn theo đuổi anh. Có bao giờ Thanh Bạch muốn rời bỏ con đường này không?

Nghệ thuật phải mang lại chân - thiện - mỹ cho mọi người. Khi đã biết con đường mình đi và bản thân phải làm gì thì chúng ta chỉ biết làm tốt việc đó thôi. Người ta nói chưa đúng là vì người ta chưa hiểu, người ta nói sai là vì người ta chưa biết, chúng ta không có thời gian và điều kiện giải thích hết cho mọi người thì chỉ nên làm tốt nghệ thuật thôi.

Thanh Bạch nổi tiếng với những trang phục lộng lẫy, nổi bật, độc đáo. Vì lí do gì để Thanh Bạch luôn chọn cho mình những trang phục như thế?

Cuộc sống có bao nhiêu màu thì con người sẽ có bấy nhiêu đam mê và niềm vui. Quan trọng là, trong chương trình nào, diễn với ai ra sao, tôi mới quyết định sẽ mặc gì. Trong một chương trình có sự xuất hiện của Lady Gaga, Madonna… thì tôi phải tạo cho mình một điểm sáng để cộng hưởng với các ngôi sao khác. 

Nói về chương trình “Người hóa thân số 1”, vì sao Thanh Bạch nhận lời trở thành MC chương trình và quan điểm của anh, chương trình có mang nhiều tính nhân văn không?

Hiện nay có khá nhiều những chương trình truyền hình thực tế, đây là format khá hay cũng như thú vị. Đây là chương trình giải trí vui nhộn được Việt hóa từ format gốc của Mexico sẽ phát sóng từ 17/9 vào thứ bảy hàng tuần trên THVL1. Tại đây, các thí sinh phải hóa thân thành nhiều nhân vật nổi tiếng và trình diễn các tiết mục khác nhau. Đừng lo lắng về chuyện thắng hay thua, bởi vì quan điểm của Thanh Bạch: “Thua keo này ta bày keo khác”.

Người hóa thân số 1 do công ty Blue Light phối hợp cùng Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long sản xuất được phát sóng định kỳ vào 21g00 thứ bảy mỗi tuần, bắt đầu từ 17/09 trên kênh THVL1.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...