20:35 | 16/09/2016

Quang Đăng “tháo mồ hôi” với các bé Người Hùng Tí Hon

Tapchisaoviet - Chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon năm 2016 đang đến hồi gay cấn khi 3 đội thi đầu tiên gồm Biệt đội Hồng hạc, Biệt đội Gấu trúc, Biệt đội Sơn ca đã mang về cho mình những con điểm thuận lợi.
 

Tình thế này ép buộc 2 đội còn lại là Biệt đội Cà rốt (đội trưởng Duy Khánh) và Biệt đội Cầu vồng (đội trưởng Băng Di) phải cố gắng thể hiện bản thân đồng thời thuyết phục các giám khảo John Huy Trần – Cẩm LyĐại Nghĩa cho mình các con điểm thật cao. Nếu không lật ngược được tình thế thì khả năng Duy Khánh hoặc Băng Di sẽ rơi vào tình thế khó khăn và bị buộc phải rời khỏi chương trình vì có điểm số thấp nhất.

Áp lực đè nặng trên vai là thế song với tinh thần trách nhiệm và sự trân quý dành cho các học trò, Duy Khánh – Băng Di vẫn động viên thí sinh đội mình thực hiện bài thi thật tốt. Ở tập 9 Người Hùng Tí Hon sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 ngày 17/09/2016 trên kênh HTV7, dàn sao nhí gồm: A Pù, Phi Long, Duy Huy, Kim Thư, Thanh Hà, Bảo Châu, Phương Nhi, Gia Hào sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, kịch tính được dàn dựng công phu và hoành tráng.

Liên tiếp những bất ngờ đã được tạo ra khi dàn thí sinh nhí đứng trước bộ ba giám khảo John Huy Trần – Cẩm Ly – Đại Nghĩa. Ai sẽ là người ra về, ai giành được tấm vé quý báu vào tiếp vòng trong, tất cả còn phụ thuộc vào khoảnh khắc toả sáng và chiến thuật mà các đội trưởng dành cho đội mình.

Bên cạnh đó, tập 9 Người Hùng Tí Hon cũng chứng kiến sự xuất hiện đầu tiên của 1 vị khách mời đặc biệt trong phần hỏi đáp thông minh giành cho các Tài năng đặc biệt. Quán quân Thử thách cùng bước nhảy – vũ công, diễn viên Quang Đăng sẽ là người đảm nhận phần hỏi đáp thú vị này. Nhiệm vụ đặt ra cho Quang Đăng là phải trò chuyện cùng 5 tài năng nhí đến từ các Biệt đội. Tài năng nhí nào chứng tỏ sự lém lỉnh, thông minh của mình thì sẽ được cộng 1 điểm vào điểm tổng. Đây là con điểm hết sức quan trọng, quyết định kết quả thắng thua cho mỗi vòng loại trừ.

Dù đã có kinh nghiệm diễn xuất và đứng trên sân khấu dày dạn, nhưng trước sự ngộ nghĩnh của thí sinh Người Hùng Tí Hon, Quang Đăng cũng nhiều lần “tháo mồ hôi hột”. Hết bị yêu cầu hát song ca, Quang Đăng lại đối mặt với tình huống bị các bé hỏi ngược lại: “Chú có răng sún như con không?”, “Chú có người yêu chưa?”. Bên dưới hàng ghế giám khảo, Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần đều phá ra cười ngất ngưỡng. Đặc biệt, ở cuối phần thi này, Quang Đăng còn có màn đọ giọng và thi nhảy hào hứng với các thí sinh. Tình huống nam diễn viên của “Trùm Cỏ” bối rối đối đầu với các cô cậu bé đáng yêu hứa hẹn mang đến tiếng cười vui nhộn cho khán giả màn ảnh nhỏ.


Tập 9 của chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 ngày 17/09/2016 trên kênh HTV7.

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...