21:41 | 30/11/2016

Team soái ca của ST lần đầu xuất hiện trước báo giới

Tapchisaoviet - S.T vốn được các fan của nhóm 365 yêu thích bởi ngoại hình điển trai, giọng hát tốt và khả năng vũ đạo diêu luyện. Anh chính là người chịu trách nhiệm biên đạo cho nhóm 365.

Năm 2016, ST một lần nữa chứng tỏ khả năng khiêu vũ của mình khi trở thành quán quân Bước nhảy hoàn vũ. Đây chính là bước ngoặt giúp S.T được khán giả biết đến nhiều hơn.

Sau khi các thành viên 365 Daband tách ra hoạt động riêng, S.T đã tung ra sản phẩm solo đầu tay mang tên Tình yêu tuyệt vời. Bước đi tiếp theo của nam ca sĩ là quyết định tham gia cuộc thi The Remix 2017. Team của S.T gồm biên đạo múa Minh Tú và DJ Nimbia. Ngay khi thông tin về đội chơi này xuất hiện, các fan đã phát sốt bởi ngoại hình ấn tượng của các thành viên và không ngần ngại gọi họ là “team trai đẹp” hay “team soái ca”. 

Xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu phiên bản Hòa âm Ánh sáng mới, team của ST không làm các fan cũng như giới truyền thông thất vọng bởi cách ăn vận rất ấn tượng. Cả ba thành viên đều mặc đồ đen cá tính, riêng ST nổi bật hơn với trang phục quần váy. Được biết, team ST sẽ được stylist Kelbin hỗ trợ trong hành trình tham gia The Remix. 

Cựu thành viên nhóm 365 chia sẻ, anh tham gia The Remix vì luôn đánh giá cao và coi đây là sân chơi phù hợp với những nghệ sĩ đang theo đuổi sự nghiệp ca hát như mình. Trước những ý kiến so sánh ST với người bạn thân là Isaac bởi Isaac từng tham gia sân chơi này, nam ca sĩ cho biết: “Mỗi người có một màu sắc khác nhau, nếu so sánh thì cũng tốt vì được mọi người bàn tán thì đã là thành công với team của S.T. Ngoài ra, Isaac và tôi đều là những người bạn của nhau, Isaac cũng từng hỗ trợ tôi rất nhiều”.

ST cũng bật mí trong buổi họp báo rằng chính Isaac là người động viên anh tham gia The Remix. Trong quá trình nam ca sĩ chuẩn bị, dù bận rộn với các hoạt động của bản thân nhưng Isaac vẫn là người hỗ trợ, đưa ra nhiều lời khuyên nhất. Anh chia sẻ mọi kinh nghiệm mình có từ cuộc thi Hòa âm Ánh sáng mùa đầu tiên và luôn dành cho ST những lời động viên, cổ vũ nhiệt thành.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...