17:34 | 22/11/2016

Trí Nhân team Touliver làm mới hit Lê Hiếu, Hồ Ngọc Hà

Tapchisaoviet - Ca khúc “Ngày Mai Anh Đi” của nhạc sỹ Thái Thịnh được Touliver lựa chọn cho thí sinh Trí Nhân trong đội của mình thể hiện trong đêm thi chung kết 3 tới đây.

Với ngoại hình điển trai cùng giọng hát ấm rất bắt tai, Trí Nhân khiến Tóc Tiên bị thuyết phục bởi giọng hát rất đàn ông của mình. Anh được xem là một trong những thí sinh nổi trội từ những vòng thi đầu tiên khi các producer nhận ra giọng hát bản năng có thể mài giũa làm nên chuyện khi được Đỗ Hiếu thuyết phục mời về đội của mình. Tuy nhiên, vì thích cá tính âm nhạc chất và ngông của Touliver nên Trí Nhân quyết định về đội của anh.

Nhận biết tính gắt gao trong đêm thi chung kết 3 sắp tới khi sẽ loại thẳng 2 thí sinh, để đưa team mình có thể tiến sâu, Touliver và Trí Nhân rất cân nhắc và quyết định sẽ thể hiện Ngày Mai Anh Đi sáng tác nổi tiếng của nhạc sỹ Thái Thịnh từng được Lê Hiếu và gần đây nhất Hồ Ngọc Hà thể hiện rất thành công trong album Love song của mình. 

Vốn là một ca khúc quen thuộc với bản gốc chiếm được nhiều tình cảm của khán giả thì việc lựa chọn biểu diễn lại là một điều mạo hiểm. Tuy nhiên, Ngày Mai Anh Đi sẽ được Touliver làm mới theo phong cách gợi cảm và phù hợp với giọng hát của Trí Nhân. Khán giả sẽ thấy một bản phối Ngày Mai Anh Đi hoàn toàn mới lạ so với các bản của nhiều ca sỹ trình bày trước đây.

Chủ đề đêm diễn là đêm thần tượng, thí sinh bắt buộc thể hiện một phong cách nghệ sỹ nào đó trong tiết mục của mình. Thần tượng Justin Timberlake từ nhỏ nên trong bản phối lần này, Trí Nhân đã nhờ anh Touliver khai thác và đưa màu sắc âm nhạc của Justin vào trong ca khúc lần này kèm theo đó mọi người sẽ thấy một Trí Nhân không còn rụt rè như những vòng thi trước nữa.  

Đêm thi chung kết 3 Khởi Đầu Ước Mơ sẽ lên sóng trực tiếp vào lúc 21h thứ 5 ngày 24/11/2016 trên kênh HTV7. Diva Hồng Nhung sẽ làm giám khảo khách mời trong đêm thi này. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...