23:16 | 10/10/2017

Bật mí tiết mục ảo thuật dùng kéo đâm xuyên người trong Quyền Lực Ghế Nóng

Tintuc - Tiết mụcmang tên Chiếc kéo ma thuật do Ảo thuật gia Kao Long trình diễn. Trong tiết mục, anh sẽ thôi miên một cô gái và đặt cô nằm trên mũi của chiếc kéo để rồi mũi kéo đâm xuyên qua bụng cô gái nhưng cô không hề hấn gì.

Tiết mục đặc biệt nhất mang tên Chiếc kéo ma thuật do Ảo thuật gia Kao Long trình diễn. Với hơn 40 năm hoạt động trong nghề Xiếc công năng và huấn luyện Xiếc thú, nghệ sĩ Kao Long hiện đang là Chủ tịch Chi hội xiếc - Ảo thuật – Hội sân khấu TP.HCM và là Giám khảo chuyên môn chính của chương trình dành cho Xiếc - Ảo thuật – Công năng Kỳ Tài Lộ Diện.

Tiết mục Chiếc kéo ma thuật cũng là tiết mục mới hoàn toàn và được nghệ sĩ Kao Long biểu diễn lần đầu tiên trong chương trình Quyền Lực Ghế Nóng. Trong tiết mục, anh sẽ thôi miên một cô gái và đặt cô nằm trên mũi của chiếc kéo để rồi mũi kéo đâm xuyên qua bụng cô gái nhưng cô không hề hấn gì. Tiếp theo đó, nghệ sĩ Kao Long sẽ đặt cô gái vào một chiếc hộp gỗ và dùng các lưỡi thép phân các hộp gỗ ra 8 phần nhỏ. Đây sẽ là một tiết mục ảo thuật kỳ thú, vừa khiến khán giả hồi hộp vừa xuýt xoa vì lôi cuốn. Để thực hiện được màn trình diễn này, nghệ sĩ Kao Long đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu chế tạo đạo cụ, từ thiết kế mẫu, gia công đến việc biên tập tiết mục.

 
 
 

Tập 4 của Quyền Lực Ghế Nóng là đêm tranh tài của 4 thí sinh nữ gồm: Á hậu cuộc thi Miss Vietnam in American 2017 Nguyễn Trang Thảo, Thạc sĩ Ngôn ngữ học Nguyễn Thị Mộng Tuyền, giảng viên đại học Phan Tường Yên và Tiến sĩ Triết học Mai Diệu Anh

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...