15:00 | 04/12/2023

Cafe chòi – Nơi rình rập những nguy hiểm

Tintuc - Tập 10 Chuyện Đó Chuyện Đây tiếp tục mang đến bài học cảnh tỉnh cho người dân qua chủ đề Cafe Chòi – cùng sự kết hợp của dàn diễn viên Công Danh – Việt Trang – Nhật Trường – Công Huy – Mẫn Nhi.

Cạm bẫy cafe chòi – Hình thức kinh doanh mà khi nhắc đến người ta thường chau mày vì sự biến tướng cũng như những tin tức không hay về nó. Câu chuyện của Chuyện Đó Chuyện Đây được xây dựng không hề mới mà vô cùng thân thuộc, khi người đàn ông bị bạn bè dắt vào cafe chòi và tình cờ thay phát hiện con gái mình cũng xuất hiện tại đây.

Xã hội ngày càng phát triển, thì cafe chòi cũng mọc lên nhiều hơn, đặc biệt cải tiến với mô hình kinh doanh cafe bình thường. Cafe chòi cũng ẩn chứa biết bao nguy hiểm, khi nó luôn được thiết kế tối tăm – rậm rạp tạo điều kiện cho người xấu. Không chỉ vậy, còn dễ xảy đến mất tiền mất của vì không đảm bảo an ninh, thậm chí là lừa gạt.

Ngoài khách hàng thì đây cũng nơi lừa gạt những ai còn trẻ ham mê tìm công việc “nhẹ lương cao” nhưng thực chất lại là “động hành nghề”. Kịch bản đã đánh thẳng vào tâm lý người xem, giúp khán giả cần phải nâng cao cảnh giác hơn, cẩn trọng hơn khi đi vào những nơi như vậy.

Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 11 lên sóng vào ngày 8/12.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...