12:00 | 17/12/2023

Chung Sức Chung Lòng 2023: Năm Chà sốc với visual của dàn Nam Vương

Tintuc - Chung Sức Chung Lòng tiếp tục chiêu đãi khán giả với 2 tiết mục đa sắc màu của 2 đội thi: Nam Vương (Đạt Kyo – Việt Hoàng – Hữu Anh – Hồng Sơn – Kim Minh Sơn) và Ba Ngọn Nến (Bá Đức – Kim Oanh – bé Minh Khuê).

Tập 10 lên sóng với sự góp mặt của dàn giám khảo: NSND Kim Xuân, Danh ca Ngọc Sơn và Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, cùng ban bình chọn: Ca sĩ Huy Luân – MC Nhật Trường – Diễn viên Huỳnh Thanh Trực – Diễn viên Năm Chà và Ca sĩ MiHa, cùng sự kết nối của MC Phùng Thế Phi.

Ba Ngọn Nến tuần này không chỉ là câu chuyện về gia đình, mà xen lẫn là tình yêu, nhiệt huyết với niềm đam mê nghệ thuật. Dù đã yên bề gia thất, nhưng dòng máu nghệ thuật cũng như sự si mê sân khấu vẫn luôn tồn tại trong lòng Bá Đức – Kim Oanh. Tuy rằng đã rời xa sân khấu thời gian dài, nhưng với kỹ năng trình diễn bẩm sinh, cả 2 vẫn cho thấy được khí chất, sự tỏa sáng rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu.
Thấu hiểu nỗi lòng của gia đình Bá Đức – Kim Oanh, NSND Kim Xuân đã gửi gắm lời động viên, thêm những nỗ lực để họ thêm vững tin vào chính mình. “Em nói câu thoại đầu tiên tôi nghe hay lắm” – Chỉ với lời thoại đầu, Bá Đức đã chinh phục được Anh Ba Ngọc Sơn.

“Trường rất là thương” – Cảm nhận được tình yêu rực cháy dành cho nghệ thuật, MC Nhật Trường vô cùng xúc động, cô ca sĩ MiHa cũng dành sự ngưỡng mộ cho sự hỗ trợ lẫn nhau của hai vợ chồng.

Trở lại sau vòng 1, đội Nam Vương vẫn khiến khán giả phải hú hét vì trọn bộ visual không phải dạng vừa. Sâu sắc hơn vòng chào sân, 5 chàng nam vương có nhiều cơ hội hơn để thể hiện chính mình. Màn catwalk “đánh cắp trái tim” các thiếu nữ, cùng những tài lẻ khiến người xem thích thú, bộ ngũ chàng hotboy đã mang đến tiết mục đầy hấp dẫn cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Chứng kiến phần trình diễn của các chàng trai, Anh Ba Ngọc Sơn hài hước nói rằng “Chú nhớ lại thời trai trẻ của Ngọc Sơn, cũng được nhiều các cô các chị yêu mến!”. Ngoài sắc đẹp, NSƯT Vũ Thành Vinh còn trông chờ nhiều hơn, anh cũng nhắn nhủ cần phải trau dồi bản thân “Hãy cho vẻ đẹp đó trường tồn lâu hơn bằng tài năng và trí tuệ của các bạn!”

“Các anh Nam Vương thì quá là đẹp rồi” – Năm Chà xuýt xoa, Huỳnh Thanh Trực mong đợi được nhìn thấy nhiều khía cạnh hơn. MC Nhật Trường khá tiếc nuối vì vài chi tiết còn chưa thể hiện được sự gắn kết.

Chinh phục các giám khảo bằng ngọn lửa nghề cháy bỏng, nhóm Ba Ngọn Nến đã vượt lên và nhận về số điểm cao hơn, chiến thắng phần đối đầu này.

Chương trình Chung Sức Chung Lòng 2023 do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 11 lên sóng vào ngày 23/12.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...