06:00 | 10/12/2023

Giám khảo mê mẩn ca khúc được chính tay Hotboy Nghệ An – Đào Ngọc Sang chắp bút

Tintuc -

Tập 9 Chung Sức Chung Lòng đã mang đến 2 tiết mục khiến dàn giám khảo phải nghẹn ngào vì quá xúc cảm với 2 đội thi: Gia Đình Xứ Nghệ (Trần Thị Mai – Mai Phương – Đào Ngọc Sang – Khánh Linh) và Thầy Giáo Nguyễn Phương (Nguyễn Phương – Lý Hồ Chinh – Lương Công Phi – Nguyễn Minh Hòa). Với sự đồng hành của ban giám khảo: NSND Kim Xuân, Danh ca Ngọc Sơn và Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, cùng ban bình chọn: Ca sĩ Huy Luân – MC Nhật Trường – Diễn viên Huỳnh Thanh Trực – Diễn viên Năm Chà và Ca sĩ MiHa, cùng sự kết nối của MC Phùng Thế Phi.

 

Vẫn tiếp tục với câu chuyện về tình thân gia đình, nhưng Gia Đình Xứ Nghệ lần này đã có góc nhìn sâu hơn vòng trước. Tâm trạng phức tạp của mẹ khi phải để hai con bé bỏng bước ra khỏi vòng tay, nhưng khi hai con gặp phải áp lực khó khăn, thì phía sau luôn có sự động viên của bà và mẹ. Màn hòa giọng ngọt ngào và ăn ý của 4 thành viên đã khiến người xem liên tục nổi da gà vì quá xuất sắc, đặc biệt, khán giả cũng được chiêm ngưỡng tài sáng tác không phải dạng vừa của anh chàng Đào Ngọc Sang.

“Sang và Linh là hai bông hoa rất là quý” – NSND Kim Xuân hoàn toàn bị đốn tim bởi tài năng của bộ đôi anh em Gia Đình Xứ Nghệ. “Thật sự mẹ và bà đẹp quá!” –Không chỉ bị chinh phục bởi tiết mục của Gia Đình Xứ Nghệ, Anh ba Ngọc Sơn còn đầy cảm thán với vẻ đẹp mặn mà của hai người phụ nữ quyền lực nhà Đào Ngọc Sang. 

“Bài đầu Luân thấy rất thất vọng, nhưng bài sau đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của Luân” – Ca sĩ Huy Luân đã phải thừa nhận rằng Đào Ngọc Sang đã đưa anh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khiến anh phải dành lời khen ngợi. 

Thầy Giáo Nguyễn Phương tái xuất đường đua với phần thi xúc động gấp đôi lần trước. Một tâm hồn bị tổn thương – thân xác không trọn vẹn, thầy Nguyễn Phương đã đến như ánh sáng để đưa chàng trai đó ra khỏi bóng tối và bằng ảo thuật không chỉ là những thủ thuật đánh lừa giác quan, mà còn là sợi dây để giúp đỡ một ai đó. Bên cạnh thông điệp truyền tải, phần tương tác của thầy với màn hình led cũng là điểm sáng khiến cho dàn giám khảo phải vỗ tay liên tục.

“Phần tương tác với màn hình led của Phương thú vị lắm” – NSND Kim Xuân phấn khích trước phần trình diễn có 1 0 2 của ảo thuật gia Nguyễn Phương. Anh ba Ngọc Sơn còn suýt rơi nước mắt vì ý nghĩa xúc động và thông điệp truyền tải. “Tiết mục này là sự bứt phá, cái hay nhất là có cả một câu chuyện” – NSƯT Vũ Thành Vinh đánh giá cao phần thi lần này so với vòng 1. 

“Tiết mục này thuyết phục em tuyệt đối, hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của em” – Huỳnh Thanh Trực không ngần ngại dành tặng lời khen có cánh cho phần thi của nhóm Thầy Giáo Nguyễn Phương.

Với sự tâm huyết dành cho tiết mục, màn kết hợp ăn ý giữa ba mẹ – các con, nhóm Gia Đình Miền Tây đã mang về chiến thắng với số điểm 96.7.

Chương trình Chung Sức Chung Lòng 2023 do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 10 lên sóng vào ngày 16/12.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...