16:00 | 18/01/2023

HIEUTHUHAI toát mồ hôi khi bị Dương Lâm liên minh Kiều Minh Tuấn “lật mặt” tại Sóng 23

Tintuc - Vừa hội ngộ tại chương trình Sóng 23, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm đã khiến fan phải cười ra nước mắt trước những màn “tố” nhau siêu mặn.

Không những tham gia trình diễn ca khúc theme song của 2 Ngày 1 Đêm tại Sóng 23 cùng DaLAB, Ngô Kiến Huy còn “rủ rê” các anh em còn lại của show gồm: HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan cùng 2 cô nàng xinh Tiểu Vy và Jun Vũ đón Giao Thừa tại Sóng 23. Với thành công của 2 Ngày 1 Đêm trong năm qua cùng sự yêu mến của khán giả dành các thành viên của chương trình ngày càng mạnh mẽ, thì màn góp mặt của các thành viên tại chương Đời càng khiến không khí Sóng 23 thêm sôi động.

Là em út của team, rapper HIEUTHUHAI luôn nhận được tình cảm yêu thương từ những người anh. Khi nhận được câu hỏi của Trấn Thành: “Em nghĩ em được thương nhiều nhất là do em là em út hay vì em đẹp trai?” thì anh chàng HIEUTHUHAI đã đưa ra một câu trả lời cực mát lòng, mát dạ các đàn anh rằng: “Em nghĩ là khi mình cho đi cái gì thì mình nhận lại cái đó. Em rất yêu mọi người”. Trước câu trả lời của anh chàng, ngay cả Trấn Thành cũng phải dành lời khen ngợi cho sự thông minh, khéo léo của HIEUTHUHAI.

Tuy nhiên, các đàn anh trong 2 Ngày 1 Đêm lại vô cùng “bức xúc” trước câu trả lời này, Kiều Minh Tuấn thậm chí phải “cướp mic” từ tay HIEUTHUHAI để phân trần: “Từ đầu mùa đến giờ chưa cho gì hết, chưa cảm nhận được gì...chẳng qua là mấy anh em cảm nhận ở Hiếu có sự chân thành là một con người tử tế thôi”. Chưa kịp hết xanh mặt vì màn “bốc phốt” của đàn anh Kiều Minh Tuấn, thì Dương Lâm đã lên tiếng đòi bổ sung: “Được cái HIEUTHUHAI như bây giờ là nhờ anh em trong chương trình đẩy lên, nhưng mà đi hát không bao giờ mời anh em trong 2 Ngày 1 Đêm cả. Kiều Minh Tuấn tiếp lời sau đó: “Quay MV cũng không mời anh em luôn! Trong khi đó anh em có khả năng diễn xuất, đọc rap, hát luôn”.

 

Khi chia sẻ về nguyên do giúp mình cởi mở và chịu nói chuyện nhiều hơn sau khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm, Cris Phan thành thật cho biết trước đây mình khá rụt rè và sợ, tuy nhiên sau khi va phải Dương Lâm thì không tài nào sợ được nữa, anh thành thật: “...tại vì nói không lại anh Dương Lâm thì em sẽ không có hình. Chương trìnhnhắn là nếu em không chịu nói thì sẽ cắt hình em..., vì chén cơm manh áo nên em phải nói thôi”.  Nghe đến đây, Ngô Kiến Huy liền “bơm” thêm: “Đúng như mấy anh em chia sẻ đó anh Thành, một tay Dương Lâm dạy hư nguyên đoàn. Thật ra, mấy anh em nói đùa thôi! Từ lúc mà Cris Phan với HIEUTHUHAI tham gia vô thì thấy hai em ấy tiến bộ vượt bậc luôn. Bây giờ là HIEUTHUHAI chặt ngược lại Dương Lâm những câu đứng người luôn mà”.

Thêm một “nạn nhân” sợ mất màu trước khả năng nói nhiều của Dương Lâm, cô nàng Jun Vũ đã cũng phải tham gia vào kể tội nam diễn viên: Em tham gia một chương trình nào mà có anh Dương Lâm là em phải tự dặn lòng em không được nói ít. Em nói nhiều lên. Mà nhiều khi em nói mà nó vô tri và nó xàm luôn á...”. Trước chia sẻ của cô nàng ai cũng phải bật cười.

Cô nàng Hoa hậu Tiểu Vy thì lại có 1 phen “xát muối” Trấn Thành. Cụ thể, Tiểu Vy đã có chia sẻ: “Trước khi em tham gia chương trình thì em chưa tiếp xúc với tất cả mọi người. Ngoại trừ chú Trường Giang”. Nghe đến đây Trấn Thành phải ngạc nhiên đặt ngay câu hỏi cho Nàng Hậu: “Sao tới chú lận vậy? Chú Trường Giang nhưng mà...” . Đang cố mở lối cho cô nàng gọi mình bằng anh thì Tiểu Vy ngây thơ gọi luôn: “Chú Trấn Thành ạ!” khiến nam MC tan nát cõi lòng, còn các thành viên còn lại của 2 Ngày 1 Đêm thì được 1 phen cười khoái chí.

Chương trình giải trí đặc biệt Sóng 23 là tập hợp những câu chuyện và những màn biểu diễn tạo sóng với sự góp mặt của những ca sĩ đình đám nhất hiện nay như Ca sĩ: Hà Trần, Ngọc Mai, Hoàng Thùy Linh, Vũ, Trúc Nhân, Đức Phúc, Hà Nhi, Hoàng Dũng, Lương Bích Hữu, Thùy Chi, Ngô Kiến Huy, Quân AP, Trọng Hiếu, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Da LAB, Madihu, Trang, Bùi Công Nam, Sofia…Nhân vật mascot mới The Masked Singer Vietnam - Mùa 2 Cô M23. Dàn rapper tài năng: HIEUTHUHAI, Kay Trần, B Ray, Ricky Star, Lil' Wuyn, Khói. Cùng các Nghệ sĩ: Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, Tiểu Vy, Jun Vũ, Lương Thùy Linh, Hứa Kim Tuyền, Ngô Mạnh Đông Đông và nhiều nghệ sĩ khác. Cùng dàn co-host xịn xò Trấn Thành, Thúy Ngân, Bích Phương, Myra Trần, Kaity Nguyễn. Sóng 23 được chia làm 4 phần chính tương ứng với 4 chương. Chương 1 – Đời, chương 2 – Thật, chương 3 – Đẹp và chương 4 – Xuân với ngập tràn những tiết mục được dàn dựng công phu và đặc sắc sẽ diễn ra trên sân khấu siêu hoành tráng vào đúng đêm Giao Thừa Tết này.

Sóng 23 sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí, Vie Dramas và siêu ứng dụng VieON vào Đêm Giao thừa Tết Nhâm Dần 2022.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...