21:18 | 11/01/2016

Nghi án vợ chồng Tiến Luật, Thu Trang “lộn” giới tính

Tapchisaoviet - Xuất hiện trong Danh hài đất Việt tập 37 (phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 13/1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1), đôi vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật khiến nhiều khán giả chưng hửng bởi độ tửng của mình.

Trong tiểu phẩm Cưới vợ cho con, ngoài Tiến Luật và Thu Trang còn có sự xuất hiện của danh hài Thúy Nga cùng Hoàng Khánh, Cô giáo Khánh (Duy Khánh), Thái Quốc Nguyên… Bà Năm Roi (Thúy Nga) tuy biết con mình (Cu Đen) là người đồng tính nhưng vẫn không chấp nhận sự thật mà muốn con phải cưới vợ như một người đàn ông thực thụ. Dù cho Cu Đen có năn nỉ cách mấy bà vẫn cương quyết làm theo ý mình để kiếm cháu nối dõi, giới thiệu bạn gái cho con.  Hóa thân vào nhân vật Cu Đen, Tiến Luật lần đầu tiên tiết lộ rằng lúc đầu cũng “thẳng” thật nhưng… “cuộc sống mưu sinh đã làm anh thêm “bóng” từng ngày” khiến những bạn diễn cùng không khỏi phì cười. Anh cũng chia sẻ thêm rằng vì cơm áo nên vai bóng anh cũng chẳng tha. 

Trước đây, vợ chồng Tiến Luật đã hóa thân vào một bộ ảnh mà hai người đổi vị trí cho nhau – Tiến Luật làm cô dâu còn Thu Trang trong vai trò chú rể mang đến cho người xem nhiều điều thú vị, hay Thu Trang từng hy sinh mái tóc dài để vào vai ô môi trong một số bộ phim.

Nay, bộ đôi này còn làm chuyện “động trời” hơn nữa khi trong tập 37 Danh hài đất Việt, Tiến Luật làm “bóng” còn Thu Trang hé lộ sự thật đằng sau danh hiệu Hoa hậu hài là cả một quá trình chuyển giới cực kỳ hoàn hảo. Sự việc càng thêm khiến khán giả nghi ngờ giới tính thật của đôi vợ chồng này. Trong tiểu phẩm, Thu Trang vào vai Mi Mi – một cô gái dịu dàng, con nhà giàu, hoàn hảo mọi thứ chỉ trừ việc cô vốn là đàn ông trong chứng minh thư. Cu Đen và đám bạn bày mưu lập kế nhờ  Mi Mi đến nhà coi mắt nhưng mục đích là để giải thích cho bà Năm Roi rằng đồng tính không phải là một căn bệnh, hãy để cho con trai bà có một cuộc sống bình thường. Ngoài mang lại tiếng cười giải trí cho người xem thì Cưới vợ cho con còn mang đến thông điệp nhân văn: Đồng tính không phải là bệnh, ai cũng có quyền được hưởng một cuộc sống bình đẳng.  

Danh hài đất Việt tập 37 còn kể cho người xem về  “hành trình” vỡ tan giấc mộng hôn nhân của Quốc Thuận trong nhạc cảnh Ngày mai tôi lấy vợ. Khi làm đám cưới cùng Thạch Thảo (tức Thảo Mập), anh bỏ bê hết bạn bè, hủy hết các cuộc hẹn, tụ tập để say đắm trong tình yêu. Tuy nhiên chỉ sau 1 năm tròn, Quốc Thuận chỉ muốn bỏ cô vợ nặng cân ở nhà mà đi chơi với bạn bè bởi quá mệt mỏi vì phải phục vụ cô. Vợ như một bà hoàng còn mình thì như một tên người hầu đau khổ.

Danh hài đất Việt là một chương trình hài đặc săc rất được khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến. Không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích.

Danh hài đất Việt tập 37 sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 13/1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 với sự tham gia của các nghệ sĩ Bạch Tuyết, Kim Tử Long, Phượng Hằng, Kim Phương… 

 

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...