03:43 | 23/05/2018

NTK Công Trí lần đầu tiên giải bày lòng mình trong chương trình "Tôi chọn hạnh phúc"

Tintuc - “Người anh cả của làng mốt Việt” Nguyễn Công Trí đã xuất hiện tại chương trình “Tôi Chọn Hạnh Phúc” với câu chuyện chia sẻ về hạnh phúc trong đời sống cũng như đời nghề. Chương trình được phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy (19/5) tuần này trên kênh HTV7.

Là tên tuổi hàng đầu của ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam, Nguyễn Công Trí được mọi người biết đến là một người khiêm nhường với những thành công và giá trị mà anh tạo ra. Nhân hiệu Nguyễn Công Trí từ trước đến nay luôn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đến với Tôi Chọn Hạnh Phúc, Nguyễn Công Trí thật lòng chia sẻ, “Hạnh phúc là khi chúng ta thỏa lòng một điều gì đó. Đến bây giờ, khi gặp một vấn đề nào đó thấy không được như ý muốn, mình sẽ biết cách làm như thế nào để thỏa lòng và mình xem đó là hạnh phúc mình có được.”

Nguyễn Công Trí tự nhận mình là người khó tính trong công việc và không quảng giao. Tuy nhiên, anh được nhiều người ngưỡng mộ và quý mến trong cách làm việc tử tế và uy tín. Đối với Nguyễn Công Trí, thời trang không bao giờ chỉ là quần áo, mà bao gồm cách chúng ta sống, và mọi điều đang diễn ra trong cuộc sống này.

Làm nên những bộ sưu tập đình đám là những chất liệu đơn giản được Nguyễn Công Trí gom nhặt từ cuộc sống đời thường. Âm thanh và hơi thở cuộc sống được anh biến hóa tài tình vào từng bộ sưu tập, như Lúa, Em Hoa, Nấm,… Nóng hổi nhất là bộ sưu tập Co Co Yêu Dấu vừa mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam vào tháng 4 vừa qua. Bộ sưu tập Áo dài thách thức những khuôn phép thông thường, đem đến sự biến hoá tài tình để trình diễn những chiếc Áo dài độc đáo mà vẫn giữ hồn việt với sự thanh lịch và hấp dẫn vượt thời gian. Xem công việc như một trò chơi và yêu thích công việc của mình, yêu thích cái đẹp. Nguyễn Công Trí xem đó là hạnh phúc của bản thân.

Và đỉnh cao thời trang mang tên Nguyễn Công Trí đã đến với thế giới bằng chính niềm hạnh phúc của anh. Trong chương trình Tôi Chọn Hạnh Phúc, lần đầu tiên anh sẽ giải bày lòng mình, những câu chuyên chưa bao giờ được kể. Ở những tập trước, “Tôi Chọn Hạnh Phúc” đã đem đến cho khán giả nhiều câu chuyện ý nghĩa với sự xuất hiện của Hoa Hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê, cặp vợ chồng nhận nuôi bé Pàng, ca sĩ Phương Vy Idol với nhiều thông điệp truyền cảm hứng tích cực cho tất cả mọi người.

Cùng đón xem “Tôi Chọn Hạnh Phúc” vào lúc 23:00 tối thứ 7 hằng tuần để lắng nghe nhiều câu chuyện ý nghĩa.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...