09:40 | 01/02/2016

Trấn Thành khóc nức nở trước cặp thí sinh lấy 150 triệu đồng

Tapchisaoviet - Đôi bạn học sinh 14 tuổi đã trở thành thí sinh đầu tiên giành được giải thưởng 150 triệu đồng từ "Thách thức danh hài".

Trong tập Gala 3 của Thách thức danh hài 2015, cặp học sinh Công Huy - Chí Kiệt đã xuất sắc giành được giải thưởng 150 triệu đồng. Ở phần thi đầu tiên, Công Huy – Chí Kiệt diễn lại một cảnh ở trường học, “cậu bé mũm mĩm” Công Huy bất ngờ chạy đến mách “cậu bé mắt kiếng” Chí Kiệt là bị bạn gái cùng lớp đánh mắng. Khi Chí Kiệt hỏi ra, Công Huy mới nói em đã lấy đồ buộc tóc của các bạn nữ. Biểu cảm gương mặt ngộ nghĩnh, đầy cảm xúc của Công Huy làm Trấn Thành – Việt Hương hết sức hài lòng. Hai danh hài thích thú cho Công Huy – Chí Kiệt vào thẳng vòng trong.

tran thanh khoc nuc no vi cap hoc sinh gianh 150 trieu dong hinh anh 1

Cặp đôi học sinh 14 tuổi chinh phục giải thưởng 150 triệu đồng. Ở phần thi tiếp theo, Công Huy – Chí Kiệt lại một lần nữa khiến sân khấu rộ lên những tiếng vỗ tay, cổ vũ không ngớt vì lối diễn hài văn minh. Đặc biệt, động tác hình thể của hai bạn khá tốt, Trấn Thành cho rằng Công Huy – Chí Kiệt có tiềm năng theo đuổi nghiệp diễn xuất. Chí Kiệt sẽ là một gương năm nam chính đậm chất điện ảnh còn Công Huy là gương mặt hài chính trong tương lai. Sự phối hợp của hai học sinh nổi trội ở chỗ là mỗi người một vẻ, vừa đủ duyên dáng nhưng cũng đầy trí tuệ. Trấn Thành thậm chí còn xúc động đến mức rơi nước mắt khi chia sẻ rằng, anh cảm thấy rất tự hào khi thế hệ trẻ Việt Nam có những người xuất sắc như Công Huy – Chí Kiệt. Ở phần thi thứ 4, Công Huy – Chí Kiệt liều mình diễn tiếp một tiểu phẩm liên quan đến chuyện bài vở khi viết sai. Chí Kiệt đưa ra một quyển vở và hỏi Công Huy là làm cách nào sửa lỗi khi mình viết sai. Dù thời gian 60 sắp hết nhưng Công Huy vẫn điềm tĩnh trả lời. Cách Công Huy đưa ra là… xé luôn trang vở có lỗi sai để không ai biết mình đã làm gì. Lối ứng xử thông minh này làm Trấn Thành – Việt Hương vô cùng nể phục. Hai danh hài không ngại ngần bật cười để Công Huy – Chí Kiệt bước vào vòng thi cuối cùng. Trong giây phút này, “cậu bé mắt kính” hiền lành Chí Kiệt đã xúc động đến rơi nước mắt. Phần thi thứ 5 quyết định, Công Huy – Chí Kiệt thảo luận một lúc lâu rồi quyết định… đứng y nguyên không nói gì. Bị Công Huy – Chí Kiệt thử thách sức chịu đưng, Trấn Thành – Việt Hương cố gồng người để không bị mắc lừa. 50 giây trôi qua kịch tính, đến khi đồng hồ điểm chỉ còn 10 giây, Công Huy bất ngờ nói là đã diễn đủ rồi và nắm tay Chí Kiệt ra về. Trấn Thành “đứng hình” trong 1 giây rồi bật cười. Giây phút lịch sử này làm cho Công Huy – Chí Kiệt trở thành người chiến thắng giải thưởng 150 triệu đồng. Hai cậu bé ôm nhau khóc nức nở, trên hàng ghế giám khảo, Trấn Thành cũng nức nở rơi lệ. "Tụi con có biết, tụi con liều quá nhưng mà thông minh, thông minh lắm!" - nam danh hài không kiềm được xúc động và khóc cùng niềm vui chiến thắng của hai em nhỏ.

tran thanh khoc nuc no vi cap hoc sinh gianh 150 trieu dong hinh anh 2

Trấn Thành khóc nức nở trước phần thi của hai học sinh THCS. Tuy chỉ mới có 14 tuổi nhưng cặp học sinh THCS Công Huy – Chí Kiệt đã làm được những điều mà không phải ai cũng có thể. Rời Thách thức danh hài mùa thứ 2 với giải thưởng 40 triệu, nay lại góp mặt trong đêm Gala 3 cùng tâm thế “đi thi như đi dạo”. Trước sự đáng yêu, nhí nhảnh của 2 em, Trấn Thành – Việt Hương đã dành cho nhiều lời khen có cánh.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...