12:36 | 05/12/2023

Trước công diễn 2, Chị Đẹp thân đến mức rủ tắm chung để tập vũ đạo

Tintuc - Hàng loạt thử thách, tập luyện, những ngày sinh hoạt nhà chung ở thời gian qua là một hành trình đủ dài để Chị Đẹp ngày càng gắn kết, thân thiết, cởi mở và thoải mái thể hiện tính cách thật của mình so với tập đầu lên sóng. Tất cả đều được thể hiện rõ nét trong Tập 3 “Chuyện Chị Đẹp Chưa Lên Sóng” phát vào lúc 20h thứ 2, ngày 04.12 trên kênh YouTu

Lý do Thu Phương, Lệ Quyên “hack tuổi”, làm trẻ nhi đồng khi thắt bím tóc 2 bên

Không còn là hình ảnh chị đại trong những ngày đầu tham gia chương trình, Lệ Quyên và Thu Phương dần dần thay đổi bản thân, “chịu chơi, chịu lầy” với đàn em. Chấp nhận mọi thử thách, dám rủ bỏ hình ảnh đứng đắn, nghiêm nghị của mình. 

Trong tập chính trước công diễn 2, Thu Phương và Lệ Quyên cũng gây chú ý với hình ảnh “nhi đồng”, khi lựa chọn bộ trang phục rất nữ sinh, thắt bím tóc để trông xì-tin như đội trưởng Mlee. Dù đây chỉ là thay đổi nhỏ về ngoại hình, nhưng điều này cũng khiến dàn Chị Đẹp  khác, lẫn khán giả nhận ra về sự dấn thân, sự thoải mái của các chị trong chương trình và đang cố gắng xóa bỏ khoảng cách thế hệ để đồng hành, chiến đấu cùng đàn em.

Nhận thấy sự thay đổi này, trong Tập 3 “Chuyện Chị Đẹp  Chưa Lên Sóng”, Lưu Hương Giang còn cà khịa đội trưởng Mlee trước tất cả mọi người: “Ủa chị tưởng team em có 2 chị đại chứ (ý nói Lệ Quyên, Thu Phương). Sau lại có hai bé nhi đồng thối tai này ở đâu ra đây?”. Nghe xong, các Chị Đẹp  đồng loạt cười nghiêng ngả. 

Đứng lên tiếp lời của Lưu Hương Giang, Lệ Quyên cho biết chỉ có bản thân là “cưa sừng làm nghé” một cách nhẹ nhàng nhưng không ngờ, phía đàn chị Thu Phương còn “chịu chơi” hơn cả mình: “Sợ nhất chính là khoảnh khắc của chị đại Thu Phương xuất hiện trước mặt. Thắt bím tóc 2 bên, đầu toàn là nơ không, phía sau tóc chị ấy còn đeo lục lạc nữa đây này” – Lệ Quyên vừa nói, vừa chỉ mái tóc của Thu Phương cho mọi người xem.

Bật cười, Lưu Hương Giang lúc này “bịa” chuyện cho vui khi đưa ra lý do Lệ Quyên thay đổi chóng mặt như này một phần do bạn trai hỗ trợ đắc lực: “Thảo nào lúc nãy Lâm Bảo Châu có bắt xe 20 cây số ship tận một bao nơ buộc tóc tới đây”. 

Sau những câu đùa vừa rồi, “danh hài” Diệu Nhi lúc này cũng bày tỏ suy nghĩ của mình: “Em chúc chị em chúng mình sẽ luôn có những phút giây thật là vui vẻ, hăng say và thăng hoa trên sân khấu. Đối với em, thì điểm số không có quan trọng bằng tình cảm của mấy chị em mình ngoài xã hội ạ”. Dứt lời, nữ diễn viên còn tuyên thệ rằng: “Chị em xã hội, Chị Đẹp  mãi đỉnh!” khiến các Chị Đẹp  cười không ngớt.   

Chị Đẹp  thân thiết đến mức “vừa tắm, vừa tập vũ đạo chung”

Trở thành trưởng nhóm “Tình Bạn Diệu Kỳ – Cún Yêu” không khiến H’Hen Niê áp lực bằng việc cả nhóm tập bài vũ đạo phức tạp cho Công diễn 2, khi đã chốt vũ đạo được cho là quá sức với bản thân và một vài thành viên còn lại. H’Hen Niê cho rằng trước đó khi xây dựng vũ đạo, các thành viên điều đưa ra ý rất hay, nhưng chính việc tích hợp tất cả ý tưởng để thực hiện, khiến cho bài tập có phần bị “căng thẳng”: “Em thấy động tác vũ đạo của đội mình rất là nhanh, khiến em không định hình được”. 

Suy nghĩ của H’Hen Niê cũng nhận được sự đồng tình của Phạm Lịch và Khổng Tú Quỳnh, nhưng phía Phương Vy lạc quan cho rằng cả nhóm đã chốt phương án vũ đạo như thế nên không kịp thay đổi nên nên cách giải quyết tốt nhất là tất cả phải cố gắng luyện tập. 

Nhận ra không thể thay đổi phương án khác, mà chỉ còn cách miệt mài học vũ đạo như kế hoạch đã đề ra, lúc này H’Hen Niê thể hiện quyết tâm bằng việc rủ Khổng Tú Quỳnh tập vũ đạo cùng, ngay cả lúc đi tắm: “Tí nữa chị đi tắm chung với em rồi hai đứa mình tập nhảy tiếp”, H’Hen Niê nói. Nghe xong, Khổng Tú Quỳnh tỏ ra khoái chí bảo: “Mọi người ơi, hôm nay em được tắm với hoa hậu nè”. 

“Chị chị, em em” khăng khít, đùa giỡn chăm sóc nhau chân thành, không drama  

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là chương trình truyền hình thực tế gây chú ý khán giả bởi thông điệp điệp ý nghĩa, đặc biệt dành cho đối tượng là phụ nữ Việt Nam về quan niệm sống tích cực ở những cột mốc tuổi trưởng thành khác nhau. Từ ngay tập chính và cả các tập Chị Đẹp – Chuyện Chưa Lên Sóng, hành trình của các Chị Đẹp  đều phản ánh lên được điều đó. 

Mặc dù cùng ngành giải trí, từ những con người khác công việc, khác vùng miền, khác tính cách dần dần có sự kết nối khăng khít sau những lần thử thách cùng nhau, sinh hoạt cùng nhau dưới mái nhà chung. Những khoảng cách giữa “đồng nghiệp lạ” với “đồng nghiệp lạ” dần dần được thu hẹp trong tập 3 Chuyện Chị Đẹp – Chưa Lên Sóng.

Minh chứng cho điều này, có thể thấy cảnh Trang Pháp nhiệt tình massage cho Quỳnh Nga và Uyên Linh. Cả ba đã buổi tâm sự phiếm thoải mái với nhau như việc: Quỳnh Nga cho cả hai thêm kiến thức mới về từ vựng lạ tai “tuốc năng” từ miền quê ở Hà Nội, Uyên Linh vừa tập rung giọng với máy massage cầm tay hay Trang Pháp hướng dẫn cách luyện thanh lạ bằng việc gập bụng khiến các chị cười nghiêng ngả.

Cũng trong tập này, cuộc dạo chơi với Trang Pháp, Uyên Linh và Quỳnh Nga tại Hà Kino còn gây chú ý khi nữ người mẫu “plexing” về tài năng của Chị Đẹp  Quỳnh Nga, khi cho biết nữ diễn viên không chỉ giỏi múa cột, mà còn làm giáo viên cho bộ môn này. 

Còn phía Trang Pháp đã “tận dụng” tình chị em đang thắm thiết gửi lời mời “bắt” các Chị Đẹp  đều phải tham dự họp báo khi ra mắt ca khúc mới sắp tới. Thấy Uyên Linh, Quỳnh Nga và Hà Kino gật đầu đồng ý, Trang Pháp sau đó còn tranh thủ lấy điện thoại quay lại cảnh cả 3 cam kết “hỗ trợ truyền thông” cho mình. 

Bên cạnh đó, Tập 3 “Chị Đẹp – Chuyện Chưa Lên Sóng” còn chứng kiến khoảnh khắc đáng trân trọng, khi Chị Đẹp  khi cá nhân Lưu Hương Giang chuẩn bị quà là những bộ đồ ngủ tặng để tặng cho các chị trong nhân những ngày còn ở nhà chung với nhau. 

Trong khoảnh khắc sum vầy ngồi ăn uống cùng nhau dưới mái nhà chung, Hà Kino vẫn luôn hành xử bản năng khi là người rất xông xáo trong việc chuẩn bị đồ ăn cho mọi người. Ấn tượng về tính cách của Hà Kino, nhiều Chị Đẹp  sau đó cũng lên tiếng công nhận rằng cô thực sự rất ga-lăng với mọi người trong suốt quá trình ghi hình. Như việc Hà Kino gây ấn tượng cho Trang Pháp khi chủ động xách vali đồ rất nặng cho các Chị Đẹp , hành động này còn khiến Lưu Hương Giang thốt lên đầy thắc mắc rằng, đến thời điểm hiện tại tay Hà Kino “vẫn chưa lên chuột” khi nhiều lần giúp đỡ mọi người như thế. 

Đón xem tập 7 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sẽ lên sóng vào lúc 21g15 trên VTV3 và 21g45 trên Youtube YeaH1 Show vào ngày 9/12/2023. Và đừng quên tập 3 Chị Đẹp – Chuyện Chưa Lên Sóng cũng sẽ phát sóng vào lúc 20g Thứ hai, ngày 11.12 trên kênh Youtube YeaH1 Show.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...