17:00 | 01/07/2020

Công ty con của HelloBacsi ra mắt nền tảng cung cấp thông tin hoàn toàn mới

Tintuc - Chính thức ra mắt từ ngày 1 tháng 7 năm 2020, GO.CARE là nền tảng chăm sóc sức khỏe hiện đại, tiên tiến, cho phép người dùng tìm kiếm các cơ sở khám chữa bệnh & làm đẹp tốt nhất ở quốc gia, thành phố hoặc nơi bạn đang sinh sống.

Chúng tôi là thành viên của Hello Health Group - tập đoàn đi đầu về thông tin sức khỏe tại châu Á. Sứ mệnh của tập đoàn là cung cấp thông tin hữu ích về sức khỏe, giúp người tiêu dùng sống khỏe mạnh và đưa ra các lựa chọn y tế tốt hơn.

Hiện nay, Hello Health Group có trụ sở tại 8 quốc gia Đông Nam Á; trong đó, HelloBacsi là chi nhánh của Hello Health Group tại Việt Nam, thành lập vào năm 2015. Sau 5 năm hoạt động, HelloBacsi đã trở thành nền tảng thông tin y tế hàng đầu tại Việt Nam – với hơn 20.000 bài viết về bệnh, thuốc, thảo dược, thai kỳ, bí quyết sống khỏe…

Hướng tới mục tiêu giúp người dùng sống khỏe hơn, Hello Health Group đã quyết định thành lập nền tảng GO.CARE. Là công ty con của HelloBacsi, chúng tôi đóng vai trò cung cấp giải pháp y tế thiết thực cho người dùng. Tại website GO.CARE, bạn sẽ tìm thấy các cơ sở y tế về nha khoa, thẩm mỹ, thể hình, y học cổ truyền, mẹ & bé v.v… với đầy đủ thông tin về mức giá dịch vụ, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và đánh giá khách hàng. Trên cơ sở đó, bạn sẽ có thể lựa chọn cơ sở điều trị chất lượng gần nhà với mức giá phù hợp nhất.

Ông Rokas - CEO GO.CARE

GO.CARE được dẫn dắt bởi 2 CEO dày dặn kinh nghiệm là anh Khang Chim và anh Rokas Sidlauskas. Khang Chim từng là giám đốc kinh doanh tại Lazada ở Việt Nam từ năm 2013 đến năm 2015 với rất nhiều hiểu biết về mảng kinh doanh trực tuyến. Rokas Sidlauskas đã làm việc tại London 5 năm về các dự án kỹ thuật số trước khi đến với Đông Nam Á và thực hiện các dự án tại Malaysia, Singapore.

Ông Khang Chim - CEO GO.CARE.

Nhiệm vụ của GO.CARE là trở thành Trung tâm chăm sóc sức khỏe trực tuyến hàng đầu châu Á - giúp bạn đưa ra các quyết định chăm sóc sức khỏe thông minh nhất. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mở rộng mạng lưới đối tác, cũng như hoàn thiện website và nội dung thân thiện với người dùng nhất.

GO.CARE đóng vai trò cung cấp giải pháp thiết thực cho người dùng. Tại GO.CARE, bạn sẽ dễ dàng truy cập thông tin về các cơ sở y tế và làm đẹp gần nhất, bao gồm:

✅Thông tin chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp toàn diện.

✅Đa dạng lựa chọn, kết nối với hàng trăm đối tác thuộc mọi lĩnh vực, từ Phòng Khám, Nha khoa, Thẩm mỹ - Làm đẹp, Salon, Điều Dưỡng, Thể hình, Y học cổ truyền…

✅Mức chi phí hợp lý bao gồm nhiều khung giá khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

✅Chuyên gia trực tiếp tư vấn, bạn sẽ có cơ hội được đăng ký tư vấn trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia y tế thuộc các phòng khám/ cơ sở đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn trở thành nền tảng cung cấp thông tin uy tín, chất lượng với những cơ sở cung cấp dịch vụ về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...