08:00 | 31/07/2020

Giữa dịch Covid-19, hàng loạt sao việt cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc lây với hành trình 10 năm yêu thương của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt

Tintuc - MV “Vợ chồng son” chỉ vừa ra mắt nhưng đã nhận được hàng loạt chia sẻ từ các anh chị em nghệ sĩ, chúc phúc cho hành trình hôn nhân hạnh phúc của đôi vợ chồng làng hài Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ.

“Vợ chồng son” là MV đánh dấu cột mốc hành trình hôn nhân 10 năm của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ vừa ra mắt vào 20h tối 30/7. MV nhận được sự ủng hộ không chỉ từ khán giả mà còn từ các anh chị em cùng nghề. Nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Lý Nhã Kỳ, Tiến Luật, Xuân Lan, Thành Trung,… cùng nhiều nghệ sĩ khác đã đồng loạt chia sẻ cảm xúc và dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho gia đình nhỏ của Lâm Vỹ Dạ.

“Câu chuyện trong MV này chính là hành trình cô e của tôi làm vợ, làm mẹ, rồi mới làm nghệ sỹ của khán giả yêu mến mình..trộm vía đến lúc này vai trò nào e tôi cũng đã làm rất tròn!!! Chúc mừng gia đình nhỏ hạnh phúc của e và những gì e đã nỗ lực, hi sinh để đạt đc, a tin trong tương lai thành công vẫn sẽ ở bên em!!! – MC Thành Trung chia sẻ trên trang cá nhân, anh cho rằng cho đến hiện tại Lâm Vỹ Dạ đã luôn làm tốt các vai trò của mình và mong rằng thành công sẽ luôn bên cạnh nữ diễn viên hài.

Những đồng nghiệp, đàn em thân thiết của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cũng chia sẻ sản phẩm lần này với những lời chúc phúc chân thành.

Chứng nhận “bán con” của Châu Đăng Khoa với giá 30 bịch yaourt khiến khán giả thích thú. “Vợ chồng son” là bài hát anh viết trong 1 đêm nhờ sự truyền cảm hứng đầy mãnh liệt từ gia đình nhỏ của cặp đôi. Được biết, Châu Đăng Khoa cũng từng tặng cho “Người vẽ ước mơ” 2 bài hát chủ đề, chương trình thiện nguyện mà vợ chồng Hứa Minh Đạt cùng Lâm Vỹ Dạ làm host.

Lời chia sẻ từ anh 2 Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Tiến Luật – những nghệ sĩ lớn đều khẳng định tình cảm gia đình đầm ấm và thiêng liêng như “Vợ chồng son” chính là điều quý giá.

Thông qua MV, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt mong rằng “Vợ chồng son” sẽ truyền cảm hứng đối với không chỉ các nghệ sĩ đang hoạt động nghệ thuật mà còn là khán giả về sự tin tưởng trong tình yêu. Một gia đình hạnh phúc chỉ có thể bền vững khi mỗi thành viên đều cùng nhau cố gắng vun đắp, chia sẻ và cảm thông. Tình yêu vẫn luôn tồn tại, chỉ cần bạn biết bao dung và chân thành.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...