18:00 | 30/10/2020

Lâm Ánh Như đoạt danh hiệu Hoa hậu Dạ hội tại Hoa hậu Đại Sứ Quốc tế 2020

Tintuc - Vốn làm việc trong ngành thẩm mỹ, người đẹp đến từ Đài Trung - Lâm Ánh Như xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Dạ Hội trong cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 tại Đài Loan.

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 đã diễn ra vô cùng thành công tại thành phố Đài Nam, Đài Loan với sự tham gia của hàng trăm khán giả cùng khách mời là những quan chức có tiếng tại Đài Loan, các hoa hậu, á hậu trong những mùa thi trước đây như: Chủ tịch Zhang Jinxiang, giám đốc Hoàng Ngọc Tiệp, hoa hậu Nguyễn Ngọc Huệ, hoa hậu Lê Tuyết Hạnh, á hậu Mộng Cầm, nữ hoàng Ngọc Niềm, nữ hoàng Khánh Tiên, nữ hoàng Nguyễn Phương Thảo, hoa hậu Phan Thu Phương, hoa hậu Võ Ngọc Kiều,…

Trải qua các vòng thi, người đẹp Lâm Ánh Như đã nhận được số điểm cao từ ban giám khảo trong phần trình diễn trang phục dạ hội và xuất sắc đạt danh hiệu Hoa hậu Dạ hội.

Là một người làm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ có tiếng tại Đài Loan, sinh sống tại Đài Trung Đài Loan 12 năm, Lâm Ánh Như không chỉ là một nhân vật đem lại vẻ đẹp cho chị em người Việt – Đài tại Đài Loan mà còn là một cô gái tài năng, thân thiện, và nhân ái.

Đối với Lâm Ánh Như, trang phục dạ hội luôn giúp cho người phụ nữ tự tin khi tham gia các buổi tiệc và sự kiện quan trọng. Vốn sở hữu vóc dáng cân đối gởi cảm, Lâm Ánh Như luôn tự tin khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ.

Trước khi bước vào vòng thi cuối cùng, những người đẹp được lựa chọn đã có dịp thăm thú Bảo tàng Kỳ Mỹ, bờ biển An Bình, thăm thú cảnh chùa nổi tiếng … để chụp ảnh với đồng phục nhóm, quốc phục Việt Nam và đồ bơi.

Giám đốc điều hành Hoàng Ngọc Tiệp cho biết, chị sẽ nỗ lực hết sức để thúc đẩy văn hóa, du lịch, từ thiện và các phúc lợi công cộng khác, đặc biệt và nâng cao phẩm giá của cư dân mới của Đài Loan, giảm bớt sự khác biệt về văn hóa, chủng tộc, ngôn ngữ, luật pháp…và thể hiện sự tôn trọng dành cho cộng đồng chị em người Việt.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...