13:30 | 17/02/2022

Bảo Anh lần đầu chia sẻ về vết sẹo trên cơ thể vì “bạo hành gia đình” trong tuổi thơ

Tintuc - Sau vai diễn điện ảnh nặng ký đầu tiên trong Bẫy Ngọt Ngào, Bảo Anh đang nhận được sự yêu thích và “cơn mưa” lời khen với vai diễn Camy đáng thương.

Chính sự nhập vai, đồng cảm với nhân vật, cũng như chứng kiến nhiều trường hợp bạo hành xung quanh mình, Bảo Anh tiên phong thực hiện chiến dịch kêu gọi Chống bạo lực giới và bảo vệ phụ nữ. Không chỉ thực hiện bộ ảnh thông điệp với những hình ảnh mang đầy vết bầm và thương tích thể hiện nỗi đau của người phụ nữ và lời kêu cứu khi bị bạo hành, điểm đặc sắc trong chiến dịch còn là seri Talkshow thực tế “It ‘s not mascara” với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Talkshow “It ‘s not mascara” nằm trong chiến dịch cùng tên, được Bảo Anh phối hợp cùng ekip sản xuất & truyền thông T Production thực hiện, có sự tham gia của các khách mời là những nghệ sỹ nổi tiếng, cũng là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Bảo Anh. Trên chuyến xe city tour thành phố, các khách mời cùng trò chuyện, bình luận và chia sẻ về vấn nạn bạo hành phụ nữ với các chủ đề Bạo hành thể chất, bạo hành kinh tế đối với phụ nữ, Bạo hành phụ nữ qua lời nói, Phụ nữ bị bạo hành sau hôn nhân hoặc chia tay.

Số đầu tiên của Talkshow chào đón nhân vật quen thuộc, “người chồng” trong Bẫy Ngọt Ngào – Quốc Trường và doanh nhân Thu Giao. Bảo Anh đưa các khách mời đi vào vũ trụ “bạo hành phụ nữ” thông qua lăng kính của chiếc kính mát hiện đại, phụ kiện gắn liền với người phụ nữ vừa để làm đẹp nhưng cũng là món đồ che đậy vết thương và nước mắt.

Các nghệ sỹ đã khá bất ngờ trước những con số thực tế quá khủng khiếp về vấn nạn bạo hành với nhiều hình thức khác nhau. Không chỉ chia sẻ, Bảo Anh còn cùng các khách mời trò chuyện và giải đáp về những quan điểm: Tại sao đàn ông luôn thích đánh phụ nữ sau hôn nhân? Tại sao phụ nữ luôn im lặng cam chịu để bị bạo hành ? Liệu phụ nữ cam chịu sẽ có được hạnh phúc ?..

Nếu như doanh nhân Thu Giao mang đến những câu chuyện thực tế, những quan điểm từ góc nhìn của những phụ nữ hiện đại thì Quốc Trường lên tiếng cho “cánh mày râu” và cho rằng có đôi khi chính đàn ộng cũng không nhận ra mình đang bạo hành phụ nữ

Qua chương trình, Quốc Trường cũng thú nhận bản thân có tính gia trường, từng “bạo hành tinh thần” bạn gái trong quá khứ, sau 6 năm vẫn ân hận với hành động của mình; Bảo Anh – host của chương trình cũng kể về tuổi thơ thấy mẹ bị bạo hành, dẫn đến ám ảnh và ảnh hưởng tâm lý lúc trưởng thành, vì can bố mẹ mà để lại vết thương trở thành sẹo trên cơ thể. Điều này cũng là một trong những lí do thôi thúc nữ ca sĩ mong muốn thực hiện chiến dịch để bảo vệ phụ nữ một cách mạnh mẽ.

Không chỉ trò chuyện, các nghệ sỹ còn có những giây phút vui chơi thư giãn khi cùng tản bộ ngắm hoàng hôn, ăn hàng rong, thả diều. Bảo Anh cũng nhiệt tình tiếp đãi các khách mời ăn tối sang trọng tại nhà hàng.

Seri Talkshow thực tế “It ‘s not mascara” phối hợp cùng T Production thực hiện với tập đầu tiên được lên sóng vào ngày 16/02 trên kênh YouTube Bảo Anh official. Mỗi tập phim là một quan điểm của Bảo Anh về vấn đề phụ nữ bị bạo hành cùng các khách mời bàn luận, chia sẻ ý kiến của bản thân, đưa ra góc nhìn cởi mở, văn minh và tôn trọng phụ nữ, từ đó truyền cảm hứng và những thông điệp tích cực về yêu thương bản thân đến phái đẹp.

Hình ảnh: Trần Ạnh

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...