10:00 | 24/08/2019

Hoá ra đây là lí do khiến Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga mạnh miệng nói về chuyện hoa hậu kiến tiền

Tintuc - Nàng hậu vừa khoe dáng trên phố với phong cách thời trang trẻ trung nhưng không kém phần thời thượng.

Mới đây, hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga vừa tung ra loạt ảnh chứng minh đẳng cấp thời trang không kém cạnh ai. Cô lựa chọn những sắc màu tươi tắn, năng động tạo cảm giác dễ chịu cho người đối diện. Trang phục dạo phố của nàng hậu cũng không quá cầu kì mà chú trọng vào những chi tiết chít eo, tôn dáng của chủ nhân trang phục. Tuyết Nga cho biết, phong cách thời trang của cô đặt nặng việc mặc có phù hợp và nổi bật tính cách của bản thân, hoàn toàn không nhấn mạnh việc cầu kì hay quá chi tiết.

Cách đây không lâu, hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga vừa khiến ai nấy xôn xao với phát ngôn về chuyện hoa hậu kiếm tiền. Cô khẳng định muốn là một hoa hậu thực thụ chứ không phải một bông hậu để trưng. Nhiều người cho rằng, cô hơi “ngông cuồng” khi tự tin nói lên những điều nhạy cảm đó. Tuy nhiên, nàng hậu lại có lí do riêng để chứng minh cho sự tự tin này là hợp lí. Nhìn vào những thành tích tại các cuộc thi và quá trình học tập của Tuyết Nga sẽ rõ.

Tuyết Nga hiện là sinh viên chuyên ngành Thính phòng của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.  Nàng hậu được công chúng biết đến, yêu mến khi thể hiện tốt các ca khúc thuộc dòng nhạc Dân gian và giành vé vào đêm chung kết toàn quốc ở cuộc thi Sao Mai 2017.

Tuyết Nga từng theo học trung cấp kế toán. Khi đang có ý định liên thông lên Đại học thì cơ duyên với nghệ thuật đến với cô. Vì yêu thích ca hát, cô đăng ký theo học lớp của NSND Thanh Hoa chỉ để thoả mãn niềm yêu thích của mình.

Thấy cô học trò có giọng hát đẹp lại đam mê âm nhạc, NSND Thanh Hoa khuyên cô nên theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Tuyết Nga đã ôn thi trung cấp thanh nhạc ở trường Văn hoá Nghệ thuật Quân đội và sau đó là tiếp tục theo học ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tuyết Nga hiện cũng là học trò của ca sĩ Anh Thơ.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam, Tuyết Nga cũng đã bắt đầu thử sức với âm nhạc và cho ra mắt một số sản phẩm như Mơ Duyên, Mẹ, Chờ người...

Sở hữu một thành tích học tập tốt lẫn bề dày kinh nghiệm tại cuộc thi ca hát chất lượng như Sao Mai 2017, không quá khó hiểu khi Tuyết Nga tự tin với danh hiệu hoa hậu có thực lực thay vì chỉ đứng cho muôn người ngắm.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...