12:30 | 21/11/2022

Á hậu Kim Duyên tham gia chạy vì trẻ em

Tintuc - Á hậu Kim Duyên đã có một ngày hoạt động ý nghĩa và tích cực cùng chương trình Color Run For Smiles. Kim Duyên trân trọng giá trị mà hoạt động này mang đến cho những trẻ em kém may mắn, bị hở môi, hàm ếch.

Vừa qua, Á hậu Siêu Quốc gia Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã tham gia giải chạy Color Run For Smile với vai trò Đại sứ chương trình cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Hoa hậu Hương Giang, MC Nguyên Khang, ca sĩ Tuấn Đức… Từng tổ chức thành công vào năm 2019, giải chạy quay trở lại vào năm 2022 và thu hút 1.500 người tham gia chinh phục cự ly 5km quanh Khu đô thị Sala (TP Thủ Đức, TP HCM). Giống như nhiều giải chạy khác, người tham gia Color Run For Smile sẽ nhận được huy chương khi hoàn thành thử thách của mình.

Giải chạy Color Run For Smile được tổ chức với mục đích chung tay gây quỹ hỗ trợ chương trình phẫu thuật Operation Smile vào năm 2023, đem tới cơ hội thực hiện những ca phẫu thuật thay đổi cuộc đời cho các trẻ em hở môi, hàm ếch. Toàn bộ quyên góp từ giải chạy sẽ được trao tặng cho các chương trình phẫu thuật nhân đạo của Operation Smile Vietnam.

Hòa trong không khí náo nhiệt của chặng đua, Kim Duyên bày tỏ bất ngờ vì tinh thần nhiệt huyết và sự quyết liệt của mọi người khi tham gia giải chạy. “Duyên khá bất ngờ với tinh thần thi đấu cực kỳ quyết tâm của mọi người, nhưng hơn hết Duyên cảm thấy đó là nét đẹp thể dục thể thao đáng trân quý và lan tỏa”, Kim Duyên cho hay. Kim Duyên là một người thường xuyên tập luyện thể dục, cô cho biết đó là cách bản thân giữ gìn vóc dáng và xây dựng một lối sống lành mạnh, sức khỏe tốt. Kim Duyên cho biết thêm, cô rất tâm đắc quan điểm “tinh thần thể thao thay đổi cuộc đời”.

 

Á hậu Kim Duyên mướt mồ hôi khi tham gia giải chạy, cô nhiệt tình giao lưu và kết nối với mọi người. Khi vượt qua chặng đua cự ly 5km, Kim Duyên cảm thấy phấn khởi và hạnh phúc. “Đây là một trải nghiệm vừa thú vị vừa bổ ích vì giúp Duyên cũng như các vận động viên tham gia được nâng cao sức khoẻ, kết nối làm quen thêm nhiều bạn mới và lan tỏa tinh thần thể dục thể thao đến với mọi người. Hơn hết, mục đích của giải chạy đã thôi thúc Duyên phải nhiệt tình hơn, hết mình hơn để cùng mọi người nhân rộng tinh thần chạy vì nụ cười, chạy vì những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.” – Kim Duyên bộc bạch.

Đồng thời, Kim Duyên cảm thấy đây là một chương trình tuyệt vời và hy vọng sẽ ngày càng được nhiều người biết đến, hưởng ứng cũng như ngày càng nhiều người đăng ký tham gia vào trong những năm tiếp theo để có thể đóng góp những điều tích cực cho xã hội. “Hy vọng những bệnh nhân nhí nhận được sự hỗ trợ Operation Smile Vietnam cho những ca phẫu thuật hở môi, hàm ếch sẽ sớm có được một hình hài lành lặn, cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn” – cô chia sẻ thêm.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...