03:04 | 20/09/2017

BTC Golf Queen "lộ" tiêu chí tìm nữ hoàng Golf 2017

Tintuc - Có thể nói Golf Queen 2017 – Mùa đầu tiên đã tạo được tiếng vang lớn trong khắp cả nước và thu hút báo giới hai Miền Nam Bắc đưa tin.

Vì sao vậy ? Vì lần đầu tiên có 1 sân chơi mới lạ và “ chất “ như Cuộc thi đi tìm gương mặt truyền cảm hứng Golf – Golf Queen 2017, cuộc thi không đặt nhan sắc, hình thể lên hàng đầu mà dùng các thử thách của “ Golf “ để khám phá tâm hồn của các thí sinh. Người ta vẫn thường hay nói : “ Nếu bạn muốn hiểu ai đó hãy đưa họ ra sân golf.”. Đúng vậy, với những thử thách trên sân Golf, hỉ, nộ, ái, ố và bản chất thật bên trong tâm hồn bạn được hiện rõ ra bên ngoài. Và đó cũng là cách BTC Golf Queen “ đãi cát “ tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất làm đại diện cho cộng đồng Golf and Beauty phát triển phong trào Golf nữ không chỉ trong nước và quốc tế.

Ms Đỗ Phương Thảo – Trưởng Ban Tổ Chức chia sẻ : “ Golf Queen đề cao giá trị tính cách, tâm hồn của các nữ doanh nhân. Vì nếu phát triển phong trào, muốn truyền cảm hứng cho người khác, bạn phải là 1 người khiêm tốn, biết mình biết ta, có khả năng dung hòa với đám đồn và đắt nhân tâm. Muốn tìm ra được 1 nhân vật như thế, BTC đã thiết kế những thử thách để các thí sinh thi đấu và “bộc lộ” giá trị thật của mình. Chúng tôi đã vất vả xây dựng format này nên chúng tôi sẽ rất nghiêm túc trong việc tìm ra người xứng đáng nhất, biết thu phục lòng người".

 
 

Với vòng thử thách số 2, các thí sinh chinh phục 9 lỗ golf với 9 mục tiêu quan trọng trong cuộc sống của người phụ nữ hiện đại. Ứng với độ khó của mỗi lỗ khác nhau là mỗi mục tiêu của cuộc sống . Hạnh phúc, xinh đẹp, giàu có, nổi tiếng, thành công .... Qua các thử thách, hầu như các thí sinh đều phát biểu : “ con đường đi đến hạnh phúc và thật nhiêu khê.” Vòng thử thách này tuy rất vui nhưng lại vô cùng có ý nghĩa, các BGK đi đánh cùng nhóm với các thí sinh có dịp quan sát và tìm hiểu tính cách của các thí sinh bộc lộ qua cách đánh. Và đều có nhận xét riêng.

 

Tiếp theo là chuyến thiện nguyện thăm các nạn nhân chất độc da cam ở Củ Chi ngày 19/9 vừa qua, các thí sinh Golf Queen đã thể hiện rất rõ tâm hồn và tấm lòng của mình. Không ngại khó không ngại nặng nhọc, mỗi người 1 tay vác gạo, tặng quà, tặng tiền chia sẻ 1 phần nổi đau mà các NNCDDC đang phải gánh chịu. Các nữ doanh nhân xúc động khi tiếp xúc trực tiếp với các hoàn cảnh vô cùng đáng thương, những gia đình đơn côi, 1 người lớn tuổi nuôi 3 đứa trẻ nạn nhân CDDC mồ côi, hay hoàn cảnh 1 gia đình dồn hết gánh nặng cho 1 người phụ nữ yếu ớt khi cả chồng, con và cháu đều là NNCDDC. Những giọt nước mắt, cái nắm tay và những lời động viên của các thí sinh Golf Queen 2017 là món quà tinh thần tuyệt vời nhất để góp phần xoa dịu nổi đau da cam.


Sắp tới các thí sinh sẽ trải qua vòng thử thách số 3 với thử thách truyền cảm hứng. Ai sẽ là tạo ra nguồn cảm hứng được sự quan tâm nhiều nhất của cộng đồng để nhận được quả bóng vàng vào thẳng TOP 10 đêm chung kết trực tiếp 24/9/2017 ? Hãy đón xem Golf Queen 2017.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...