21:03 | 25/09/2017

Golf Queen 2017: Thành công và lan tỏa

Tintuc - Trải qua 4 vòng thi đầy kịch tính và hấp dẫn được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh cũng như chất lượng cuộc thi, Golf Queen 2017 thật sự đã lan tỏa sức nóng của golf đến các doanh nhân và những ai yêu thể thao, yêu cái đẹp.

Đêm chung kết Golf Queen- Đại sứ tỏa sáng  với sân khấu được dàn dựng ngoài trời  công phu và hoành tráng xứng tầm cho các nữ doanh nhân thành đạt. Với sự góp mặt của những ca sĩ hàng đầu như Hiền Thục, V- Music và hàng ngàn khán giả hiện diện tại Vietnam Golf and Country Club có thể thấy được rằng phong trào chơi golf đang dần phát triền mạnh mẽ tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

 

Để tìm ra được Nữ hoàng xứng đáng ban giám khảo là những người “ cầm cân nảy mực” đã phải rất khó khăn để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất, hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để phát triển, lan tỏa bộ môn golf.

 
 
 

Đêm chung kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, danh hiệu Nữ Hoàng Golf 2017 đã thuộc về Ms. Bùi Vân Anh với các phần thưởng giá trị như: 100 triệu tiền mặt, 6000 USD tài trợ gói du lịch tới đảo Cyprus, cúp hoa hồng Dior, gậy putter bằng vàng, cùng chiếc vương miệng danh giá 700 triệu đồng từ thương hiệu nữ trang cao cấp Celin… Ngôi vị Á hoàng 1 đã thuộc về Ms. Hải Anh , danh hiệu Á hoàng 2 thược về Ms. Jelly Thảo cùng các giải thưởng khác.

 
 
 
 
 
 
Sau Golf Queen 2017 ban tổ chức mong muốn phong trào golf nữ tại Việt Nam sẽ phát triển thật mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Các thí sinh tham gia cuộc thi, đặc biệt là Nữ hoàng Golf  Bùi Vân Anh sẽ lên kế hoạch để tiếp tục lan tỏa phong trào golf như thông điệp ban tổ chức muốn mang đến. Trưởng BTC Mc. Đỗ Phương Thảo cũng chia sẻ: “ Một cánh én không làm nên mùa xuân, tôi mong rằng mỗi thí sinh – mỗi bông hoa trên sân khấu sẽ là một đại sứ lan tỏa đến hàng trăm bông hoa khác”.
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...