15:00 | 08/04/2020

Hương Ly mừng ra mặt khi học trò bất ngờ quay trở lại Model Kid Vietnam

Tintuc - Trong tập 6 của Model Kid Vietnam, với chiến thắng đầy ngoạn mục, HLV Mâu Thuỷ đã giành quyền loại đi thí sinh của 2 đội HLV còn lại là bé Ánh Ngọc (đội HLV Tuyết Lan) và bé Phong Vinh (đội HLV Hương Ly).

Tuy nhiên, trong đoạn clip “nhá hàng” về tập 7 của Model Kid Vietnam, khán giả vô cùng ngạc nhiên khi đội hình của đội HLV Hương Ly đã có sự thay đổi lớn khi thiếu đi “mảnh ghép” quan trọng là bé Dâu (Hồng Khánh) mà thay vào đó là sự trở lại đầy bất ngờ của bé Phong Vinh – thí sinh vừa bị HLV Mâu Thuỷ loại trong tập 6 vừa rồi. 

Trong tập 7 của Model Kid Vietnam, các thí sinh nhí xuất sắc nhất vô cùng hào hứng khi bước đến thử thách thú vị với kỹ năng “Biểu cảm qua giọng nói” ngay tại phòng đánh giá và loại quen thuộc. Thế nhưng, trước khi chuẩn bị bước vào chương trình, có vẻ như cả 3 đội, đặc biệt là HLV Hương Ly cực kỳ lo lắng khi phát hiện đội Pony đang thiếu “mảnh ghép” quan trọng là bé Dâu (Hồng Khánh). Để giải đáp thắc mắc cho các đội về sự vắng mặt này, Host Thuý Hạnh đã nhanh chóng thông báo: “Bé Dâu sẽ không tiếp tục tham gia các tập tiếp theo của chương trình”. Chưa kịp hết hoang mang, các vị HLV và các thí sinh nhí lại tiếp tục tò mò khi vị Host quyền lực công bố rằng chương trình đã quyền định sẽ chào đón một “chiến binh” quay trở lại với đội HLV Hương Ly, và rồi cả sân khấu như vỡ oà khi nhận ra đó chính là cậu bé tài năng Huỳnh Phong Vinh – thí sinh nhí vừa bị HLV Mâu Thuỷ loại trong thử thách tập 6.

Được biết, bé Hồng Khánh trong thời điểm đó nhận được cơ hội tham gia Cuộc thi Dancesport quốc tế tại nước ngoài và thật không may, lịch trình của cuộc thi này trùng nhiều ngày so với lịch ghi hình Model Kid Vietnam. Hơn nữa, Model Kid Vietnam tại thời điểm đó cũng đang trong giai đoạn “nước rút”, vì thế bé Hồng Khánh buộc phải lựa chọn tham gia một trong hai cuộc thi. Sau khi đắn đo cân nhắc, Hồng Khánh đã quyết định nhường lại cơ hội của mình cho bé Phong Vinh. 

Ngay khi nhận ra bóng dáng quen thuộc đang tiến vào sân khấu, các thí sinh nhí từ cả 3 đội cũng vô cùng mừng rỡ, hò reo đón chào “người anh lớn” quay trở lại với chương trình. Bên cạnh khoảnh khắc tái ngộ đầy xúc động giữa Phong Vinh với các “thiên thần nhí”, điều khiến khán giả đặc biệt chú ý là biểu cảm đắc thắng của HLV Hương Ly khi trông thấy “chiến binh mạnh” quay lại và sự ngỡ ngàng của HLV Mâu Thuỷ khi chứng kiến màn trở lại “đường đua” của thí sinh nhí mình đã loại trong tập trước đó. 

Sự trở lại của “chiến binh mạnh” Phong Vinh liệu sẽ giúp đội HLV Hương Ly “lật lại thế cờ” giành chiến thắng đầu tiên? Đội của HLV Mâu Thuỷ sẽ tiếp tục “thừa thắng xông lên” hay đội của HLV Tuyết Lan sẽ lấy lại phong độ trong thử thách lần này? Với sự tài trợ và đồng hành của Học viện đào tạo người mẫu nhí beU Kid Academy, đón xem tập 7 Model Kid Vietnam phát sóng lúc 20h ngày 12/04/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam/

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...