16:37 | 22/05/2016

Khi gái hư tỉ mỉ lên kế hoạch 'săn' tìm giai ngoan

Tapchisaoviet - Nàng hết tuổi chơi bời, đã tới tuổi yên bề gia thất rồi. Nàng phải tính đường lấy chồng thôi. Mà đã lấy thì phải lấy giai ngoan mới bõ công. Nhưng thấy nàng là gái hư, nên mấy anh chàng ngoan ngoãn, hiền lành, nghiêm túc cũng chẳng ai lại gần. Do đó, phải có sách lược đâu ra đấy mới xong!

Nàng đã từng là gái hư. Ừ thì bar, sàn, pub chẳng xa lạ gì với nàng. Ừ thì tình 1 đêm, rồi những cuộc tình chớp nhoáng nàng cũng quá quen thuộc. Cho tới bây giờ, đến chính nàng còn chẳng đếm được có bao nhiêu người đàn ông nàng từng “lên giường” cùng nữa cơ mà. Ừ thì đám bạn của nàng cũng toàn giống nàng cả. Vậy thì sao? Dẫu sao tất cả cũng chỉ là “đã từng” mà thôi. Nàng bây giờ, phải khác chứ, để còn kiếm được giai ngoan!

 Nàng đẹp, chẳng ai có thể phủ nhận điều ấy. Vì thế đàn ông vây quanh nàng không thiếu. Nhưng khổ nỗi lại toàn mấy gã chơi bời thành tính, trăng hoa thành thói, chỉ muốn vui chơi hiện tại không tính chuyện ngày mai. Nàng quá hiểu điều đó, vì thế, những đối tượng ấy yêu chơi thì được, chứ kết hôn thì là chuyện xa vời.

Chưa nói tới chuyện đám ấy không mặn mà cưới nàng, mà nàng cũng chả thiết tha lấy họ. Lấy về có mà nàng thành “hòn vọng phu” chờ chồng hàng đêm à? Rồi tha hồ ngồi tha thẩn bấm ngón tay đếm những cô bồ của chồng ở bên ngoài chắc! Thôi cho nàng xin!

 Nàng hết tuổi chơi bời, đã tới tuổi yên bề gia thất rồi. Nàng phải tính đường lấy chồng thôi. Mà đã lấy thì phải lấy giai ngoan mới bõ công. Nhưng thấy nàng là gái hư, nên mấy anh chàng ngoan ngoãn, hiền lành, nghiêm túc cũng chẳng ai lại gần. Do đó, phải có sách lược đâu ra đấy mới xong!

Đầu tiên, nàng sửa đổi lại ngoại hình của bản thân. À thì có thể ngoại hình không liên quan đến bản chất, nhưng không có nghĩa là nó vô dụng.

Nàng chuyển hẳn sang chỉ trang điểm một cách tự nhiên với những màu son, màu phấn mắt nhã nhặn, nhẹ nhàng. Đám quần áo của nàng nguyên 1 tủ đầy ứ hự nàng cũng không tiếc bỏ đi gần hết, thay vào đó là những bộ cánh kín đáo, dịu dàng nữ tính hơn. Móng tay, móng chân nàng đều rửa toàn bộ sơn, để mộc hoàn toàn. Mái tóc được nàng nhuộm lại màu đen, uốn lọn như những con sóng bồng bềnh xõa ngang lưng.

Soi mình trong gương, đến chính nàng còn không nhận ra nổi mình nữa. Cô gái dịu dàng, hiền thục, ngoan ngoãn trong gương này từ nay sẽ là nàng! 
 
Kế tiếp, nàng xin chuyển việc, tới một nơi khác khá xa chỗ làm cũ. Thực sự, trong cái thành phố gần 10 triệu người này, nàng có thể dễ dàng biến mất hoàn toàn với quá khứ nếu nàng thực sự muốn. Đoạn tuyệt với những con người cũ, những mối quan hệ xưa, nàng bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới, công việc mới, đồng nghiệp mới, những người bạn mới. Ở nơi này, nàng là một nàng gái ngoan chính hiệu!

 Nàng ăn nói rất có duyên, quan hệ với đồng nghiệp và đối tác rất đúng mực, lối sống lại lành mạnh, không hề lui tới những chốn ăn chơi xa hoa, trụy lạc. Tâm huyết của nàng chỉ dành cho công việc. Với bản tính thông minh sẵn có, nàng nhanh chóng khẳng định được mình trong công ty.

Trước đây là do nàng dành nhiều thời gian cho những cuộc vui nên lơ là công việc mà thôi. Được sếp khen ngợi nhưng nàng vẫn rất mực khiêm tốn và không ngừng nỗ lực vươn lên. Một cô gái vừa đẹp người, đẹp nết, lại có năng lực như thế, ai có thể không yêu?
 
Không ít đàn ông bắt đầu chú ý đến nàng. Và nàng đã chọn được người đàn ông như ý cho mình. Chàng không quá giàu có, nhưng điển trai dễ mến, là người có chí có tài có đạo đức, biết yêu thương trân trọng nàng. Với nàng, như thế là đủ.

Nàng bắt đầu một tình yêu chậm rãi mà chắc chắn, mấy tháng trời yêu nhau mà mới dừng ở nụ hôn - điều trước nay chưa bao giờ xảy ra với nàng khi mà tình 1 đêm là chuyện thường ngày ở huyện đối với nàng. Nhưng bây giờ nàng đang là gái ngoan cơ mà, nàng sao có thể dễ dàng “lên giường” với chàng được. Chàng sẽ đánh giá nàng mất, vậy thì bao công sức cố gắng của nàng đi toi à?

Nàng đủ khôn để hiểu, trong xã hội hiện đại này, có thể người đàn ông không quan trọng trinh tiết của bạn, nhưng anh ta hẳn sẽ để ý chuyện bạn dễ dãi lên giường với đàn ông đấy!
 
Yêu chàng, nàng thực sự là một cô bạn gái lí tưởng: biết quan tâm chăm sóc chàng, ngưỡng mộ, trân trọng bạn trai, luôn dành cho chàng một tình yêu chân thành và vô điều kiện. Nói thực, trong quá khứ, nàng tiếp xúc với không ít đàn ông, vì thế nói về am hiểu tâm lí đàn ông, nàng có thể nói một câu nàng rất tự tin.

Đàn ông ngoan hay hư, suy cho cùng thì cũng là đàn ông, không phải sao? Nàng biết cách để có được trái tim họ, thậm chí nàng còn có rất nhiều chiêu để đàn ông chết đứ đừ, hơn đứt các cô nàng mang danh gái ngoan đấy nhé!

Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, chàng quỳ xuống cầu hôn, nàng thẹn thùng gật đầu. Ngày chàng hân hoan đưa nàng vào lễ đường, bên cạnh niềm hạnh phúc vô bờ vì có được người đàn ông như ý, nàng cũng không khỏi cảm thấy thỏa mãn, đắc ý vì kế hoạch kiếm giai ngoan của mình đã thành công mỹ mãn.
 
Nàng biết, ối cô nàng gái ngoan, thì ngoan thật đấy, nhưng cuối cùng lại đắm đời mình với những gã đàn ông “cục nợ”, thế thì ngoan ngoãn, giữ gìn cũng có tác dụng gì? Cho dù đã từng có quá khứ nổi loạn và hoang đường, nhưng nàng luôn biết cách bảo vệ mình, và nàng tin, nàng cũng sẽ được giữ lửa cho hôn nhân và nắm chặt trái tim người đàn ông của mình. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *: