14:24 | 07/07/2016

Trai tân lấy gái "nạ dòng"

Tapchisaoviet - Cô ấy từng có chồng, có con nhưng rồi ly hôn. Giờ tôi yêu và muốn cưới cô ấy nhưng sợ bố mẹ ngăn cản.

Tôi có một chuyện rất khổ tâm, không biết phải làm thế nào với tình yêu của mình. Tôi mong khi chia sẻ câu chuyện này, lòng sẽ nhẹ nhàng và biết bản thân cần phải làm gì để "vẹn tròn đôi bên".

Tôi là một chàng trai 25 tuổi, còn độc thân. Trước đây tôi luôn nghĩ sẽ yêu và cưới một người vợ bình thường, cùng sinh con đẻ cái và sống đời bình an, giản dị bên nhau. 

Nhưng quả thực, đời không như là mơ. Mà còn lắm chuyện trớ trêu. Tôi không biết gọi là "định mệnh" hay "nghiệt duyên" nữa. Khi gần đây, tôi có quen 1 người bạn gái. Mọi chuyện sẽ là bình thường nếu như không phải trong quá khứ cô ấy từng có một đời chồng và đã ly dị.

Tôi rất yêu cô ấy, yêu một cách mãnh liệt và không thể cưỡng lại. Tôi yêu tới mức có thể bỏ qua quá khứ, bỏ qua mọi định kiến vì cô ấy. Cô ấy muốn tôi nói với gia đình  tất cả sự thật về cô ấy. Nhưng điều tôi lo sợ là gia đình tôi với những định kiến và nguyên tắc, sẽ không chấp nhận được tình yêu này của cả hai. Dù trong lòng, tôi định sẽ dẫn cô ấy về ra mắt gia đình vào tết này.

Sau khi biết tôi là con trai một nên gia đình sẽ không chấp nhận việc cô ấy từng có chồng và con. Cô ấy rất buồn và muốn chia tay vì không muốn đổ vỡ hôn nhân lần nữa. Nhưng tôi kiên quyết không chấp nhân.  Tôi định sẽ không nói cho gia đình biết về mọi chuyên mà  để khi đám cưới xong rồi mới thông báo cho gia đình biết. Nhưng bạn gái tôi lại một mực không chiu, vì sợ mang tiếng lừa dối.

"Bên hiếu bên tình", thực lòng tôi không biết phải làm sao cho hợp lẽ. Tôi không thể bỏ cô ấy nhưng cũng không muốn trở thành đứa con bất hiếu. Tôi nên làm sao đây?

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *: