08:36 | 24/11/2016

Xuất hiện “Thần Tiên Cô Cô” khiến Trấn Thành đứng bật dậy cười nghiêng ngả

Tapchisaoviet - Mở màn chương trình, hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đã khiến cho MC Ngô Kiến Huy “bấn loạn” vì hai thái cực khác nhau.

Nếu Trường Giang trong vai “Mr. Không Vội Vã” với cách nói chuyện lẫn điệu bộ chậm rãi, từ tốn theo phương châm: “Cuộc sống này không gì phải vội vã, có nhiều thứ đã trôi đi nhanh rồi” nên “Cứ từ từ mình sống, để trải nghiệm cuộc sống” thì ngược lại; Trấn Thành lại nói nhanh, nói vội và hành động cũng nhanh vội theo lời nói. Bởi theo anh thì  cuộc sống chỉ có “60 năm cuộc đời, chết rồi làm sao mà còn được nữa, thành ra mọi chuyện đều phải nhanh”.

Thí sinh Nguyễn Tất Thắng: “Chết cười” với anh thợ điện đòi…cắt điện khi giám khảo không cười.

Chàng thợ điện Tất Thắng đến từ Sơn La đã tạo ấn tượng với phần giới thiệu về công việc của mình. Trước câu hỏi vui của giám khảo Trấn Thành: “Có bao giờ bị điện giật chưa ạ?” thì ngay lập tức anh chàng hỏi léo lắt lại: “Xin hỏi anh Trấn Thành có bao giờ anh bị thợ điện giật chưa?” khiến bộ đôi giám khảo không nhịn được cười. Trấn Thành cũng tiếp lời lại rằng: “Anh định giật cái gì của em?”. Không ngần ngại, anh đã tiến lại trước bàn giám khảo, nhìn Trấn Thành và nói “Rất tiếc nhìn Trấn Thành, muốn giật rất nhiều thứ nhưng không thể thay đổi giới tính, nên thôi có gì tôi sẽ giật sau”. Trấn Thành cho biết có một thứ bắt buộc anh Thắng phải giật là giải thưởng của chương trình.

Ở vòng đầu tiên, anh Thắng kể câu chuyện giữa anh và ông trưởng bản với tình tiết gây cười là sau khi một hồi nói chuyện thì anh mới “té ngửa” ra anh trưởng bản “có dâu, có rể” kia lại kém hơn anh 2 tuổi.

Dù cách kể chuyện cũng có những điểm nhấn nhá để tạo mảng hài nhưng cả hai vị giám khảo vẫn không ai…chịu cười. Đến 7 giây cuối, anh liền rút điện thoại ra và gọi điện thoại: “Alo, còn 7 giây nữa thôi, không thấy giám khảo nào cười, cắt điện ngay cho anh”. Ngay lúc này, danh hài Trấn Thành đã bật cười vì sự thông minh của anh. Tuy vậy, A Xìn nhận xét câu chuyện này là không mới đối với những diễn viên hài như anh, chỉ duy nhất có chi tiết đòi cắt điện ở phần cuối là chọc cười được bạn trai Hari Won.

Ở phần thi thứ hai, anh Thắng lại tiếp tục kể câu chuyện ra Hà Nội để xin Sếp đi thi Thách Thức Danh Hài. Sếp đã cho anh 1 triệu để làm lộ phí đi thi tuy nhiên Sếp lại anh sợ duy nhất một điều là “mất cán bộ, cậu dấn thân showbiz thì ai mà leo cột điện”. Với câu nói của mình, anh vẫn không thể khiến giám khảo cười. Do vậy, anh nhanh trí chuyển sang kể câu chuyện khác nhưng cũng đành ngậm ngùi thất bại vì không thể lấy được nụ cười của một trong hai giám khảo.

Thí sinh Phan Thanh Phước: Cười “té ghế” với thí sinh tặng bánh mì hình ngựa cho Trấn Thành, Trường Giang.

Anh thợ làm bánh mì Thanh Phước cùng trợ diễn là cô chủ nhỏ - cháu của chủ lò bánh mì đã mang đến cho chương trình một tình huống dự thi vô cùng thú vị.

 Anh chàng bánh mì rao bán đủ các loại bánh từ bánh dài, bánh to, bánh nhỏ đến bánh mì có hình thù cá sấu châu Phi…vv nhưng cô bé chỉ hỏi chứ không mua, rồi quay ngoắt đi. Cuối cùng, Thanh Phước kêu cô bé quay lại để cho một ổ bánh mì có hình con ngựa khiến Trấn Thành bật cười phấn khích. Anh khen thí sinh này có sự thông minh, duyên dáng. A Xìn tấm tắc khen: “Cha nội, dễ thương, chịu, triệu like”. 

Tuy nhiên, anh xin dừng lại mà không tham gia tiếp vòng 2. Trước khi về anh còn mang tặng cho hai giám khảo hai ổ bánh mì hình ngựa do chính anh làm khiến giám khảo vô cùng ngạc nhiên. 

Thí sinh Nguyễn Hùng Cường: Xuất hiện “Thần Tiên Cô Cô” khiến Trấn Thành đứng bật dậy cười nghiêng ngả.

Thí sinh Hùng Cường đến từ Cà Mau gây ấn tượng mạnh trong bộ trang phục “Thần Tiên Cô Cô” thướt tha. Hùng Cường diễn vở độc thoại đứng lên ngồi xuống nhìn vào mặt nước, tự hỏi rồi tự khen mình: “Trời đất ơi con cái nhà ai mà đẹp dữ vậy trời”. Cứ như vậy, thí sinh này cứ lặp đi lặp lại câu nói tương tự khiến Trấn Thành chịu không nổi phải đứng bật dậy rồi bật cười nghiêng ngả. Anh khen Hùng Cường có “nét diễn thẩm mỹ sân khấu cao, có duyên”.

Ở vòng tiếp theo, thí sinh tiếp tục diễn tình huống nhảy xuống sông nhưng để tắm chứ không phải tự tử. Sau đó, “Thần Tiên Cô Cô” diễn tả điệu bộ gội đầu, hất tóc qua, hất tóc lại rồi tự than mỏi cổ. Đến lúc này, một lần nữa Trấn Thành đã bật cười vì sự duyên dáng của thí sinh này: “Em duyên quá em, em là người có óc hài hước, nhẹ nhàng như cung đàn. Triệu like”. Tuy nhiên, Hùng Cường xin dừng lại để nhận 10 triệu chứ không tiếp tục thi tiếp.

Thí sinh Đinh Thị Hiếu Hiền: Trấn Thành ga lăng hát tặng sinh nhật cho thí sinh.

Thí sinh Hiếu Hiền đến tham gia chương trình cùng hai bạn phụ diễn. Chị chia sẻ ngày mai là đến sinh nhật của mình nên tâm trạng rất vui. Chị còn xin bắt tay và tặng hoa cho cả hai danh hài. Đáp lại tình cảm đó, Trấn Thành bất ngờ hát bài chúc mừng sinh nhật để dành tặng riêng cho thí sinh khiến chị vô cùng hạnh phúc.

Trong phần thi của mình, Hiếu Hiền diễn vai là người chị của hai đứa em, đưa cả Trấn Thành, Trường Giang vào cuộc gọi điện thoại của tình huống nhưng đến hết giờ vẫn không có ai bật cười. Trường Giang góp ý: “Không có câu chuyện, không phải vấn đề hài hước và không có gì để cười”. Trấn Thành cũng đồng tình với Trường Giang: “Cách tụi em làm không có duyên”.

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên: Cô giáo dạy nhạc người Miên chọc cười được cả hai giám khảo.

Thí sinh này tạo ấn tượng với phần giới thiệu vần điệu nhịp nhàng: “Tên đầy đủ của tôi Nguyễn Thị Mỹ Duyên, nickname là cô gái người Miên, cha của tôi bán chuối chiên, mẹ tôi bán bún miến ở chợ Bình Điền, hiện tại tôi là giáo viên”. Quá ấn tượng trước thí sinh này, Trấn Thành đã tặng ngay cho chị biệt danh “triệu like”.

Mỹ Duyên đã đưa câu hò rồi hát vọng cổ với nội dung kể về sự cô đơn của mình. Đang hát thì chị dừng lại rồi gọi điện cho mẹ: “Hai người đó chưa ai cười hết, MC cười thì nhầm nhò gì”. Đến lúc này thì cả Trường Giang và Trấn Thành cùng bật cười. Nhận được 2 triệu từ chương trình, tuy nhiên chị dừng lại tại đây và giải thích được gặp giám khảo Trấn Thành và Trường Giang là đã thích rồi.

Thí sinh Trương Huyền Trang: Diễn hài bắt cóc, cô bé 13 tuổi vẫn không làm giám khảo bật cười.

Cô bé Huyền Trang 13 tuổi cùng hai người em phụ diễn với tình huống hỏi mật khẩu khi bắt cóc nhưng có “chạy chữ” với câu nói “qua ngày hôm sau” khiến “Mười Khó” Trường Giang bật cười. 

Đến vòng thứ hai, cả ba bé tiếp tục diễn tình huống bắt cóc của ngày hôm sau nhưng hết tình huống mà cả hai giám khảo vẫn không cười. Huyền Trang nhanh trí chuyển sang tình huống khác trên xe buýt. Thế nhưng, may mắn vẫn chưa đến với em vì giám khảo nhận xét phần thi “không có biểu cảm” dù là có ý hài và hẹn gặp lại các bé vào năm sau.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngoan: Cô nàng tomboy cả gan gọi Trường Giang là…Giang Muội.

Cô nàng tomboy Nguyễn Thị Ngoan, 19 tuổi đến từ Bắc Giang có giọng nói vô cùng dễ thương đến chương trình với lý do theo đuổi cái mình thích và để được gặp thần tượng của mình Thí sinh chia sẻ rất đam mê hài, đã chọc được một số người cười và quyết định đi thi để thử xem có chọc được hai giám khảo cười hay không.

Ở vòng thứ nhất, thí sinh này gọi Trường Giang là “Giang Muội” và trách móc anh tại sao bỏ cô nàng để đi theo Trấn Thành. Cô còn hăm dọa nếu Giang Muội không về thì sẽ cắt tóc đi tu. Hết nói rồi Ngoan chuyển sang ca vọng cổ và móc ra khỏi túi chiếc lược để chải đầu. Câu vọng cổ với nội dung “cắt tóc đi tu không phải vì đầu hói hay ghẻ lở mà vì để mát mẻ da đầu” đã khiến Trấn Thành bật cười thán phục: “Cũng bệnh lắm chứ không phải đơn giản, không phải ca bình thường, giờ mới biết là ca khó”. 

Ở vòng thứ hai, thí sinh quay sang trách móc ông trời sinh cô ra có dáng người chuẩn như Tóc Tiên, mặt xinh như Thủy Tiên, cá tính như Tiên Tiên, nhưng thiên hạ lại gọi cô là con điên. Ngoan tự hỏi sao lại bất công như vậy rồi sau đó rút điện thoại gọi tổng đài 1080 nói hết câu nói quen thuộc của tổng đài từ tiếng Việt đến tiếng Anh. Lúc này, giám khảo Trấn Thành lại tiếp tục cười vì sự duyên dáng của Ngoan.

 Ở vòng thứ ba, Ngoan hóa thành cô giáo vào lớp trả bài kiểm tra, rồi trách mắng hai học sinh Trấn Thành và Trường Giang có phải cô giáo cũ là Lê Thị Dần không, mà “dốt bền vững” như vậy. “Cô giáo” Ngoan tự nhận mình chưa bao giờ giết chết bất cứ một con vật nào, kể cả con muỗi. Để rồi sau đó, chính cô lại đập chết con muỗi rồi thổi bay nhẹ nhàng như chưa từng có gì xảy ra. Cách diễn tả hành động duyên dáng của Ngoan đã khiến Trấn Thành một lần nữa khen ngợi “dễ thương, nhìn thấy cưng”. Cô nàng xuất sắc “ẵm” 20 triệu sau 3 vòng thi nhưng vẫn quyết tâm thi tiếp vì mong muốn dành tặng món quà đặc biệt cho Trấn Thành. 

Đến vòng thứ tư, Ngoan diễn lại tình huống quen thuộc của Trấn Thành. Thí sinh này chuyển sang giọng Bắc, nhập vai người thầy trách mắng học sinh là làm việc vì cái tâm, chứ không phải vì quà cáp, rồi quay sang nói với “chàng Bắp”: “Em Ngô Kiến Huy, riêng cả cái lớp này, mình em là không tặng quà, làm rất đúng quy định” do vậy mà ngày hôm sau phải trả hết khoản nợ cho thầy. Cách nói chuyện nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của Ngoan vẫn chưa làm giám khảo cười được như 3 vòng thi trước. Trấn Thành góp ý: “Một là phải diễn y hệt, hai là từ cái đó biến tấu cái khác, người ta bất ngờ thì người ta mới cười”.

Dù mất trắng 20 triệu nhưng trước khi ra về, thí sinh vẫn vui vẻ xin được rút điện thoại ra selfie với Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy để làm kỷ niệm.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...