15:00 | 30/11/2021

TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn

Tintuc - Từ các chiến dịch #ONhaVanVui, #LearnOnTikTok đến #CreateKindness và #SongKhoe247, TikTok đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của hơn 1 tỷ người dùng toàn cầu hàng tháng để truyền cảm hứng sáng tạo và tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Nhằm tiếp tục tôn vinh thiện chí và lòng hảo tâm trên toàn thế giới, vào ngày 30/11 năm nay_ngày Giving Tuesday (tạm dịch: ngày thứ Ba Trao tặng), TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn.

Tôn vinh sự sáng tạo và lòng hảo tâm của cộng đồng TikTok

TikTok không chỉ là nơi cộng đồng người dùng lan tỏa những điều tốt đẹp và còn là nơi để trao tặng và cho đi. Các nhà sáng tạo nội dung, tổ chức phi lợi nhuận và các nhà đổi mới đã và đang tìm đến nền tảng để gây quỹ và nâng cao nhận thức của cộng đồng về những vấn đề xã hội mà họ quan tâm.

Trong năm 2021, TikTok ghi nhận gần 75.000 lượt quyên góp được thực hiện trên nền tảng nhằm ủng hộ các tổ chức và giải quyết các vấn đề khác nhau trên toàn cầu, như kêu gọi xóa bỏ nạn đói, hỗ trợ các tổ chức cứu trợ nhân đạo, ủng hộ các chương trình giúp tăng cường sức khỏe cho cộng đồng.

Lan tỏa tinh thần #GivingSzn trên toàn cầu

Vào ngày Giving Tuesday 30/11 năm nay (tạm dịch: ngày thứ Ba Trao tặng)_ngày tôn vinh lòng hảo tâm lớn nhất thế giới, TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn. Các nhà sáng tạo nội dung, các tổ chức phi lợi nhuận, những nhà gây quỹ sẽ thực hiện các buổi LIVE trên nền tảng nhằm tôn vinh thiện chí và lòng hảo tâm của cộng đồng toàn cầu.

Thông qua chiến dịch #GivingSzn, TikTok sẽ quyên góp 7 triệu đô la Mỹ cho các tổ chức thiện nguyện trên toàn thế giới đang hoạt động vì những vấn đề của xã hội. Một phần của khoản quyên góp sẽ được thực hiện dưới tên các nhà sáng tạo nội dung đã gửi đến các tổ chức phi lợi nhuận mà họ tin tưởng. Đồng thời, TikTok cũng sẽ ủng hộ thêm 1 triệu đô la Mỹ dưới hình thức ad credits (tạm dịch: chi phí quảng cáo) để hỗ trợ cho các hoạt động gây quỹ cuối năm nay của các tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu.

Hòa nhịp cùng các buổi phát LIVE

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho cộng đồng, TikTok sẽ tổ chức các buổi phát trực tiếp diễn ra từ ngày 30/11 đến hết tháng 12, nhằm tôn vinh những hoạt động trao tặng, cho đi và lan tỏa sự tử tế.

Buổi phát trực tiếp đầu tiên trong chuỗi TikTok LIVE toàn cầu Give Back sẽ được phát sóng trong khung giờ 19:00 – 22:00 thứ Ba, ngày 30/11/2021 tại tài khoản @tiktokforgood.

Tại buổi phát trực tiếp đầu tiên, 5 nhà sáng tạo nội dung đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ cống hiến thời gian và tài năng độc đáo của mình để thể hiện sự tri ân tới cộng đồng. Dù cách thể hiện của mỗi người khác nhau nhưng đều là những nghĩa cử tràn đầy yêu thương.

Nhiếp ảnh gia, nhà sáng tạo nội dung TikTok @alex.stemp sẽ khuyến khích người xem mang lại niềm vui cho cộng đồng bằng cách dùng tài năng của mình tạo ra những bức ảnh tuyệt vời nhất để trao tặng cho những ai xứng đáng.

@matthewandryanuk sẽ lan tỏa tỏa những lời khen ngợi một cách ngẫu nhiên bằng cách kêu gọi người xem đề cử một người xứng đáng để nhận lời khen tặng trong buổi trực tiếp.
@glitterandlazers là một nhà sáng tạo nội dung TikTok đam mê làm đồ handmade, cô sẽ đại diện cho cộng đồng yêu chó để tuyên dương một chú chó cứu hộ và nâng cao nhận thức cho các tổ chức bảo vệ động vật.

@spencer2thewest sẽ chia sẻ cách anh ấy xây dựng một gia đình hạnh phúc, khỏe mạnh và cách trang bị đầy đủ các thiết bị gia dụng cần thiết để hỗ trợ những thành viên khuyết tật.

Cuối cùng, @arturoislasallende sẽ giới thiệu cho người xem những người bạn cùng phòng rất độc đáo của anh ấy, đó là một con đại bàng rừng Nam Mỹ, một con trăn lớn và một con tắc kè hoa. Đồng thời anh cũng chia sẻ trải nghiệm ngao du khắp thế giới của mình và trao đổi với người xem về tầm quan trọng của việc bảo vệ động vật hoang dã trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

TikTok cam kết luôn đồng hành cùng cộng đồng người dùng trong việc trao gửi yêu thương và lan tỏa niềm vui. Hãy cùng chung tay với các tổ chức từ thiện mà bạn quan tâm. Đã đến lúc cùng nhau tạo ra sự thay đổi tích cực trong cộng đồng, hoặc đơn giản là tận dụng cơ hội này để lan tỏa những nghĩa cử yêu thương và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...