15:30 | 25/11/2021

TikTok khởi động Cuộc thi TikTok Master 2021 Tìm kiếm và tôn vinh thế hệ nhà sáng tạo nội dung tài năng

Tintuc - Erik, Quang Đăng, BB Trần và Pháo là những nghệ sĩ góp mặt trong Ban giám khảo để cùng tìm ra những gương mặt nhà sáng tạo nội dung tài năng trong năm nay.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 11 năm 2021, TikTok - nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, chính thức khởi động Cuộc thi Sáng tạo TikTok Master 2021 - The Next Star Gen dành cho cộng đồng người dùng Việt Nam trên đa dạng các lĩnh vực nội dung giải trí.

Sau ba mùa giải TikTok Master tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung, TikTok Master 2021 - The Next Star Gen tiếp tục hành trình tìm kiếm và tôn vinh thế hệ tài năng mới. Đề cao sự sáng tạo bên cạnh năng lực chuyên môn, TikTok Master 2021 - The Next Star Gen chào đón mọi ý tưởng và mở ra cơ hội kết nối giữa nhà sáng tạo và cộng đồng người dùng TikTok.

Chia sẻ thêm về TikTok Master 2021 - The Next Star Gen, anh Nicholas Phạm - Giám đốc Vận hành Sản phẩm TikTok Việt Nam cho biết: "Trong năm 2021 đặc biệt này, cộng đồng nhà sáng tạo nội dung trên TikTok đã tiếp tục lan toả những thông điệp tinh thần tích cực và truyền cảm hứng cho mọi người. Thông qua TikTok Master 2021 - The Next Star Gen, TikTok mong muốn tiếp tục tạo ra không gian sáng tạo thú vị cho người dùng, tăng trải nghiệm gắn kết cộng đồng. Đây sẽ là hành trình để mỗi cá nhân khắc họa màu sắc riêng của mình, trở thành một phần của cộng đồng và góp phần định hình nên những xu hướng thịnh hành trong tương lai."

TikTok Master 2021 - The Next Star Gen có 04 hạng mục chính: #ActingMaster2021 (Diễn xuất), #DanceMaster2021 (Nhảy), #VocalMaster2021 (Hát), #RapMaster2021 (Rap). Theo đó, mỗi hạng mục thi sẽ có 01 thí sinh đăng quang ngôi vị TikTok Master, nhận được các giải thưởng giá trị, cùng cơ hội được tham gia thử vai trong dự án Phim Tết TikTok 2022.

Để tăng phần hấp dẫn và tính chuyên môn cho sự kiện, Ban giám khảo của TikTok Master 2021 - The Next Star Gen tập hợp những nghệ sỹ và nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng như Erik, Quang Đăng, BB Trần và Pháo. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra Top 40 thí sinh tiềm năng, sau đó tham gia vào quá trình hướng dẫn và luyện tập cho Top 40 để lựa chọn những nhà sáng tạo tài năng nhất của từng hạng mục.

TikTok Master 2021 - The Next Star Gen gồm có các vòng chính:

-Vòng loại

-Vòng tăng tốc

-Đêm Gala

Theo dõi thêm thông tin về cuộc thi TikTok Master 2021 - The Next Star Gen tại đây.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...